Cho em hỏi áo của em hay bị ố vàng ở dưới nách. Làm thế nào để tấy vết ố vàng đi

Cho em hoi . ao cua em no hay bi vang o duoi nach ao . xin chi cho em 1 cach tay di cac vet o vang do di.
Nguyen Thanh Hai
Trả lời 15 năm trước
Quần áo để lâu bị vàng ố, hãy lấy một củ khoai tây luộc chín, lột vỏ để nguội rồi xát củ khoai đều lên quần áo như xát xà bông. Sau đó xả lại bằng nước lã, phơi chỗ mát, có gió (tránh nắng).
Trả lời 15 năm trước
Tẩy Vết Vàng Do Mồ Hôi Mồ hôi của một số người thường làm vàng nách áo hay cổ áo. Muốn tẩy sạch các vết này hãy ngâm quần áo vào nước ấm có pha nước Javel trong khoảng 15 phút. Sau đó xả lại bằng nước lạnh và xà bông. Nếu quần áo làm bằng loại vải Polyester thì phảI ngâm trong nước ấm khoảng nửa giờ, sau đó dùng nước có pha Ammoniac để tẩy vết dơ