Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
hoangtube Trả lời cuối cùng: 06/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách lên lai (cắt gấu) quần Jean mà vẫn giữ lại như cũ không?

   kaka09 06/02/2009 - 12:12

   Chào mọi người. Không biết có bạn nào biết cách lên lai quần jean mà vẫn giữ lại lai cũ không? xin chỉ giúp mình với. Cám ơn nhiều lém. :)
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   22596
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Hoàng tử bé

   06/02/2009 - 13:21
   Bạn thử "nghiên cứu" chỉ dẫn sau đây nhé vì mình không vẽ được ở đây nên cũng khó hình dung: Nhìn trên mặt phải của quần, lấy đường chỉ máy gấu làm mốc, đo lên phía trên chừng 1cm, vạch một đường song song với đường chỉ máy, cắt rời gấu khỏi quần ở đúng đường vạch đó. Gỡ chỉ ra khỏi gấu quần. Đo lại chiều dài quần cho đúng ý và cắt bỏ phần thừa. Tách đôi 2 lần vải của gấu ra, nhét mép quần vào giữa (nói cách khác là bọc cái gấu vừa cắt rời đó vào mép ống quần). Cái phần 1cm chừa ra ban đầu khi cắt gấu đó, bạn gập vào phía trong sao cho nếp gập cao hơn đường máy cũ độ 1 - 1,5 mm. Máy đúng vào đường máy cũ. Thế là xong.
   Chú ý: nếu dáng quần là đứng thì thường phía trên ống (chu vi) sau khi cắt ngắn sẽ rộng hơn (chu vi) gấu cho nên trước khi ráp lại gấu bạn phải máy hẹp ống lại; còn nếu dáng quần vẩy thì phía trên ống sau khi cắt sẽ nhỏ hơn gấu nên bạn cần cho gấu chật lại rồi mới ráp lại gấu.
   Nhưng lưu ý là máy lại gấu kiểu đó sẽ làm gấu quần cứng lên khá nhiều đấy vì tự nhiên chỗ đấy lại phải chập mấy lượt vải liền vào nhau mà.
   Nhiều khi chỉ mới của mình lại không giống hệt được như chỉ cũ của quần, nếu bạn muốn o-ri-gin hơn nữa thì gỡ thật khéo chỉ máy gấu ra, dùng chỉ đó khâu tay theo cách như khâu máy.
   Chúc bạn có một chiếc quần ưng ý.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm