Nước hoa chính hãng mua ở đâu?

Mình muốn mua Nước hoa để tặng người thân, mà chẳng bít mua ở đâu nữa..Mua mấy lần rùi mà toàn bị lừa, hàng zỏm, ..các pác có bít chỗ nào bán nước hoa chính hãng, giao hàng Online kh tư vấn cho em zớii...Thanks cả nhà

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Tốt nhất là có người quen mua tại chính hãng bên nước ngoài, giá chắc chắn đắt hơn mua tại hãng trong nước nhưng đảm bảo chất lượng tốt hơn hẳn. Có thể nói rằng, hàng chính hãng bán tại Việt Nam đều là hàng dành cho dân các nước thuộc thế giới thứ ba.

Tuy nhiên mình thấy ở siêu thị thì nước hoa toàn 1 giọt nước hoa 10 giọt cồn không à ! Bạn muốn dùng nước hoa chính hãng thì vào các đại lý lớn đi. Hoặc nhờ người quen bán mỹ phẩm mua giùm (nếu có) . Nếu không người ta đưa hàng fake cho bạn bạn cũng chẳng biết được đâu .

Trước khi mua nhớ thử trước . Nước hoa có thể lưu lại trên mu bàn tay của bạn một thời gian khá dài thì có thể là hàng thật . Hỏi người bán hàng trước khi mua . Có loại 4 tiếng loại 8 tiếng loại 12 tiếng.

Trên là những góp ý của mình. Mong rắng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được lọ nước hoa như ý.

nghi
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé tham khảo shop MP số 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, p. tân thuận tây, q7 hcm nha bạn

ở đây mình chuyên bán sỉ hàng thời trang nam nữ, mỹ phẩm, nước hoa xách tay, hàng bảo đảm chất lượng..., www.dep-fashion.com

bạn có thể liên hệ mình 0983126620 ly

cám ơn bạn

Trần Thị Hảo
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà nội thì qua Đặng Gia, Địa chỉ Phòng 410 tầng 5 chung cư 137 Nguyễn Ngọc Vũ Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bọn tớ có nhiều nước hoa nam nữ đủ cả... Hàng nhập Mỹ, bảo đảm không phải hàng fake. Có hàng sẵn nên bạn đến xem, có lọ thử, xịt thoải mái.

Trần Trung Tín
Trả lời 12 năm trước

241 Nguyễn Thượng Hiền P.6 Q.Bình Thạnh chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm chính hãng của OriFlame, nếu muốn được tư vấn xin hãy liên hệ với Tín - 0121.444.3305.

Đinh Ngọc huy Hoàngko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Mình nghĩ chắc để phân biệt nước hoa thật hay giả thì bạn đã biết rồi. Nếu bạn thích thì cò thể ghé qua gian hàng mình xem các sản phẩm nước hoa có phù hợp với yêu cầu của bạn không. Nước hoa mình lấy trực tiếp từ singapore về nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm.Mình không bán hàng fake. Giá cả cũng dễ chấp nhận so với thị trường. Có mẫu để bạn dùng thử.

Đây là shop của mình:

http://vatgia.com/bumbooshop

Cám ơn bạn!

hồ hà nam
Trả lời 12 năm trước

Mỹ phẩm Oriflame chính hãng 100% từ Thụy Điển

Công ty Inghinite chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng của Oriflame gồm 4 dòng mỹ phẩm chính : nước hoa, chăm sóc cá nhân, dưỡng da, trang điểm và 1 dòng thực phẩm là: Omega3 ( cung cấp axit béo cần thiết cho cơ thể), Astaxanthin ( chống oxi hóa cực mạnh làm giảm quá trình lão hóa da, trị mụn, trị nám hiệu quả), Vitamin và khoáng chất ( bổ sung năng lượng cho cơ thể).

Inghinite nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Stella Ivy, 1 trong 3 tập đoàn mũi nhọn của Thụy Điển.Có mặt ở 63 quốc gia và 44 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặc của bộ y tế : Thụy Điển, Pháp,Đức…Vì vậy khách hàng có thể đặt niềm tin cũng như sự hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng.Chúng tôi cam đoạn sẽ đem lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập vào website: http://vn.oriflame.com/ Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm .

Lưu ý: Các sản phẩm trên của công ty chúng tôi hoàn toàn chính hãng và có chứng nhận an toàn của bộ y tế cấp

Đối với các chi nhánh cũng như các hệ thống bán hàng sẻ và lẽ khác thì công ty sẽ có chính sách ưu đãi riêng biệt : hoa hồng 20% cùng với các trợ phí khác

Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp để đặt hàng hoặc tư vấn về sản phẩm qua số điện thoại : 0979107063 Gặp Mr.Nam

Xin chân thành cám ơn quý khách.

Trần Thị Hảo
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua hàng xách tay của các nơi có uy tin như http://www.vatgia.com/danggia

Chị mình ở Mỹ (USA) nhận ship hàng từ MỸ của WEb amazone

Hoặc bạn chọn các loại mình có trên web mình sẽ có hàng xịn cho bạn luôn !hihi

sytran
Trả lời 12 năm trước

Chanel No.5 Eau De Parfum Dạng Xịt100ml/3.4oz

Made in France, hàng sách tay từ Mỹ.

Còn nguyên hộp, bao nguyên bằng bao kiếng,

Giá bán : 3.575.000vnd (bán giá vốn)

(giá bán tại Mỹ : 160usd/chai)

HÀNG SÁCH TAY, BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG.

Liên hệ : 0932 660 989 ( Nhung)

Tham khảo trang web:

http://www.chanel.com/en_US/fragrance-beauty/Fragrance-N%C2%B05-CHANEL-N%C2%B05-EAU-DE-PARFUM-SPRAY-88181

HÀNG THẬT là 3.4oz ( không có 3.3oz)

Nguyen Duc Linh
Trả lời 12 năm trước

không biết bạn ở tp hcm hay ở đâu nếu ơ tp hcm thì minh sẽ mang cataog đến địa chỉ của bạn, đảm bảo hàng chất lượng nếu bạn cần thì mình có mẫu thử cho bạn.hãy liên hệ sớm cho mình 0975 46 16 45.

Đâu Phải Tên Này
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình đang có 1 số nước hoa hàng xách tay từ Mỹ về, đảm bảo hàng thiệt.

1. Versus Versace 50ml: 1.200.000 VND/chai (nữ)
2. Eternity Moment CK 30ml: 700.000 VND/chai (nữ)
3. Hộp trang điểm gồm màu mắt, phấn nền, phấn lót, son môi, chì, cọ, mascara của Victoria Secret: 1.500.000 VND/bộ
4. Chai Lotion (Bath & Body Works) 236ml: 400.000 VND/chai
5. IZOD 30ml: 500 VND/chai (nam)
Và 1 số chai nước hoa nhẹ fragrance mist 236ml: 400.000 VND/chai dùng cho các bạn ngồi văn phòng.
Bạn có cần thì email - pm cho mình (thaophuong82nt@yahoo.com) hoặc gọi điện số 0918 793 457.

Trong trường hợp bạn có yêu cầu sản phẩm nào khác thì cứ liên lạc nhé.

Rất vui được gặp bạn.

Cảm ơn rất nhiều.

Phương Thảo