Các bác thông thái cho em hỏi cách gửi đồ từ Nhật về VN với ạ?

Hiện tại em có một người bạn sắp về VN (về hẳn) nên muốn mang đồ đạc theo cùng nhưng hành lý mang theo may bay thì có hạn[#:-S]. Có anh chị em thông thái nào biết cách chuyển hàng (đường thủy chẳng hạn) có giá cả phải chăng thì mách giùm với.[8-|] Em cảm ơn nhiều nhiều [@};-][@};-][@};-][@};-] ạ
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Lần trước có một người bạn của mình về. Cũng gởi bằng đường thủy, nhưng gởi bằng bưu điện styles à. Trong đó ghi địa chĩ của người nhận chính là tên của mình. Lần đó bạn đó đem hết tất cả đồ đạt về VN, chỉ để lại cái xe đạp và cái máy giặc cho anh em. Mất cũng cả 6 man gì đấy, nhưng được công ty của bạn đấy thanh toán nên không sao. Styles liên hệ với bưu điện để hỏi cụ thể hơn xem sao. Có gì chia sẽ thông tin cho anh em với nhé. Lần trước Maika tính ôm cây đàn lên máy bay nhưng nặng quá nên vẫn chưa đem về được.....^^.