Muốn chuyển tiền sang Laos và Campuchia

Mình Muốn chuyển tiền sang Laos và Campuchia. có cách nào gửi nhanh gọn và chi phí thấp một chút không mọi người. chỉ mình vài cách nhé. cám ơn.

wedding plaza
Trả lời 10 năm trước

bạn dùng thẻ visa đấy rút được tất cả mọi nơi trên thế giới mà,

bạn muốn đi nước nào vậy bạn nếu bạn đi Lào thì tham khảo bên mình nhá!

Du lịch Lào – Đông bắc Thái Lan 5 ngày

dat-nuoc-lao

  • Giá:259 USD + 80USD (thuế)
  • Thời gian:5 ngày/ 4 đêm
  • Xuất phát:Hà Nội
  • Hotline:04 37171 444
Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Cầu Vồng
Đ/C: Tầng 03 Số 125 Hồng Hà - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04 37171 444 - 04 3995 9775 Fax: 043 7172225. Hotline 0987 44 9696 - 0903 44 9696
Website: www.dulichcauvong.com. Email: info@dulichcauvong.com
Nguyễn Phúc Hậu
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ chuyển tiền đi campuchia

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền thanh toán tiền mua hàng nhanh chóng, tiện lợi.
Hân hạnh phục vụ Quý Khách!
Dịch vụ chuyển tiền VietWord Travel

+ Thủ tục đơn giản
+ An toàn
+ Tiện lợi
+ Nhanh chóng
Hiện nay do nhu cầu thanh toán Quốc tế rất lớn, VietWord Travel cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền cho khách hàng tại Việt Nam muốn thanh toán cho đối tác đầu Campuchia an toàn, nhanh chóng.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển tiền sang Campuchia của VietWord Travel với thời gian nhanh chóng là đối tác (hay người thân) của bạn có thể nhận được tiền ngay trong vài phút.
Hãy liên hệ ngay để có được sự phục vụ an toàn nhất.

====================

CTY Du Lịch Thế Giới Việt –VietWord Travel

Văn Phòng Việt Nam:438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Văn Phòng Campuchia:No.254, Preah Monivong Blvd, IOC Building 5th Floor, Room 6, 12209 Phnom Penh

Tel: 08 3 833 73 61

Fax: 08 62 90 84 16

Website:www.thegioiviet.vn

Di Động:0974 229 662 – Phúc Hậu
Y/H: e4tour – skynguyen170288

Email:e4tour@gmail.com

CÂU HỎI LIÊN QUAN