Tập thể hình mà ko hít thở đều có ảnh hưởng đến tim ko?

tap ma ko hit tho deu thi co anh huong gi den tim ko minh ko di clb

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Một sai lầm mà nhiều người mắc phải trong lúc tập thể thao là thở sai phương pháp hoặc hít thở nhanh và nông.

Chính điều này đã khiến cơ bắp trở nên căng thẳng, kết quả đạt được kém hẳn. Hãy tập thở ngay trước khi bạn bắt đầu bài tập. Hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng.

Hít thở sâu sẽ tăng lượng oxy và giảm lượng oxyt cacbon bơm vào các múi cơ. Nhờ vậy mà bạn có thêm nhiều năng lượng để luyện tập hăng say hơn.