Đi du lịch Lào bằng xe khách?

Tôi muốn các bác tư vấn về Đi du lịch nước Lào bằng xe khách . Điểm đến là Vientian rồi sang Thái lan .Đi như vậy có cần hộ chiếu ko?Qua cửa khẩu Cầu treo (Hà tĩnh) có gì trắc trở ko?nếu đến Vientian rồi thì sang Thái lan có dễ ko?Bọn tôi có khoảng6-7 người đi,Nếu thuê xe 12 hay 16 chỗ thì hết khoảng bao nhiêu tiền cả đi và về.Và đi bằng xe biển Hà nội sang Lào có dễ ko? Rất mong các bác tư vấn .Cảm ơn trước
hoangtra
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn đi du lịch bằng ô tô thì mình thấy bên công ty du lịch việt nam có tour du lịch đi lào bằng xe ô tô giá,chất lượng cũng ok.Khi đi tour thì bên công ty họ sẽ lo cho mình tất cả,chứ đi kiểu bụi thì chi phí sẽ rất cao nhiều khi các bạn còn mất tiền oan ý.Bạn có thể tham khảo tour sau:

http://www.tour.dulichvietnam.com.vn/chi-tiet-tour/746/du-lich-lao-ha-noi-hue-thakhet-vieng-chan-sanavakhet-7-ngay.html

Du Lich Lao, Du Lich Campuchia, Du Lich Singapore, Du Lich Malaysia, Du Lich Han Quoc