Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hỏi về thủ tục bảo lãnh du lịch Mỹ?

nhothanhvan 23/03/2008 - 08:24

Du lịch bên Mỹ thì cần những thủ tục gì làm những thủ tục đó ở đâu nếu mình có người bảo lãnh thì cần chuẩn bị những gì
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.793
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

gold

24/03/2008 - 15:27
Người thân của bạn có thể xin thị thực du lịch. Để xin thị thực du lịch, người thân của bạn cần có những giấy tờ cần thiết sau:

- Hộ chiếu còn hiệu lực
- Biên lai đóng lệ phí 100USD (dì bạn có thể trả phí tại Citibank tại toà nhà SunWah), đơn DS-156 (dì bạn có thể lấy đơn này tại Citibank hay trên mạng http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html )
- Một tấm hình
- Lịch trình chuyến đi
- Quan trọng hơn cả là bất kỳ thông tin nào cho thấy ràng buộc của người thân của bạn với việc trở về Việt Nam như công việc, học hành, quan hệ gia đình và xã hội, tài sản...

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem trên trang web của chúng tôi http://hochiminh.usconsulate.gov/
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm