Hỏi về các mẫu tóc cô dâu?

Các Cô dâu nhà mình ơi, mình sắp cưới rồi mà vẫn chưa lựa chọn được kiểu tóc. Mọi ng thấy có kiểu tóc nào đẹp thì share cho mình với, mình thích tóc tết nhưng nên tết rồi búi gọn lên hay thả sau lưng nhỉ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cũng tùy vào gương mặt,tóc dài ngắn,nhiều ít và vóc dáng nữa nàng ơi,ảnh thì nhiều lắm,nhưng khi thực hành thì mới biết kiểu nào hợp với mình,nếu dc nàng share ảnh của mình lên hoặc mô tả sơ qua cũng dc,để mọi người tiện bề up ảnh và góp ý nha ^^
nhưng để thêm phần hấp dẫn mình xin đóng góp 1 vài mẫu tóc tết cho nàng xem hén