Tư vấn mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ?

Sắp đền ngày kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ ..mik muốn mua quầ tặng nhưng bây h phải mua cái gì nữa ??

thu
Trả lời 11 năm trước

Hồi kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ mình,hô nghĩ mãi chả biết tặng cái gì vì cái gì ông bà cũng có, thế là mình ra tiệmng bạc đặt làm một bức kiểu sơn son thếpng, trên đó ghi chữ mừng bố mẹ 30 năm ngày cưới, giờ thấy ông bà treo trong nhà như một bức tranh cũng trang trọng phết. Lúc tặng mình để chồng tặng, thấy ông bà có vẻ cảm động lắm vì được con rể quan tâm mà.Ai đến chơi hỏi thì ông bà bảo là vc mình tặng, cũng có vẻ tự hào lắm. Cái bức đó nhìn thì hoành tráng nhưng thực ra chả hết bao nhiêu tiền đâu, hồi mình làmng giá 13 thì mình làm hết có 1tr thôi hay sao đó, vìng rất dễ kéo dài dát mỏng nên cũng chả tốn nhiềung.