Tặng quà đám cưới gì cho anh trai?

Hi all ! Anh trai mình sắp đám cưới, mình (mình là con trai nhe) muốn mua một món quà tặng anh trai, như không biết mua quà gì ? Ở đâu Xin các bạn chỉ giúp, đặt biệt các anh chị nào đám rùi thì các anh chị thường thích quà gì nói để em biết với. Xin cám các bạn, các anh chị rất nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

hồi anh mình, mình tặng li đôi nhưng mình là con gái. sau đó mình luôn nghĩ ước gì đã tặng đồng hồ vì ông bả chẳng dùng đến li(chắc sợ bể). đồng hồ tượng trưng cho thời gian, rất tuyệt đấy, và chúc anh chị ấy mãi hạnh phúc theo thời gian (bạn là con trai nên chắc ngại nói câu này?) ầy, cuối cùng, đồng hồ cũng không quá mắc đến nỗi làm bạn sạt nghiệp.mình nói đồng hồ treo tường đó nha, nhìn trẻ và lạ một chút cho độc. nhưng mà, tốt nhất phải dò xem ông anh bà chị thích gì rồi hãy mua. nói khéo khéo kẻo lộ đấy. phải, chứ như mình thì uổng cả tiền(cuối cùng mình là người xài li).