Địa điểm chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc ?

Có thể cho mình biết những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách Hàn Quốc tại Hà Nội được không? Mình xin chân thành cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Gợi ý cho bạn: Ảnh cưới Hàn Quốc đề cao sự tự nhiên và sử dụng tông màu nhẹ nhàng, ánh sáng mềm mại để làm nổi bật hai nhân vật chính. Bạn có thể chọn địa điểm chụp ảnh trong các phim trường hay ngoại cảnh. Hiện tại, ở Hà Nội có nhiều phim trường chụp ảnh được nhiều cô dâu chú rể yêu thích như: Box Art (Láng Hạ), New Vision (Nghĩa Tân kéo dài), M's Town (An Dương) hay các quán cafe như Home (Quán Thánh), Unicorn's home (Lý Thường Kiệt)...

Giá thuê chụp tại những địa điểm này dao động 500.000-600.000 đồng một giờ. Nếu chụp ngoại cảnh, bạn có thể chọn một số địa điểm gần Hà Nội như vườn nhãn gần Bát Tràng, vườn hoa Nhật Tân, Đại Lải...