Mua quà gì cho Sinh Nhật của mẹ bạn trai hả các bác?

Tuần tới là SN của bác ấy rồi, em chưa biết mua gì tặng SN hết. Em hỏi bạn trai em rồi thì anh ấy bảo toàn những thứ linh tinh như: gỏi khô bò, rau câu dừa... (những món mà bác ấy thik ăn) nhưng em thấy như vậy thì kì quá, bình thường em vẫn có thể chở bác ấy đi ăn đc, đâu nhất thiết phải đến SN . À bạn em đang đi học xa, giờ chỉ có ba má ở nhà thui. Mong các bác tư vấn cho em với ạ, gấp lắm rùi
oizoioi
Trả lời 16 năm trước
Nói chung Già rồi nên các cụ thik quà mang ý nghĩ tinh thần kiểu như chỉ một câu nói " Mẹ ơi, cuối năm là mẹ có cháu bế rồi " ví dụ thế , còn không thì mua tặng cái máy matxa hoặc ít sâm , linh chi, đông trùng hạ thảo, rẻ hơn thì boganic, ko thì tặng chuyến du lịch...
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Bình hoa, đĩa phalê, vải vóc may áo dài, ko thì làm bó hoa hoành tráng tí thôi, mấy bà rà toàn thích mấy đồ nt hết.[;)]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Hay hôm đó bạn đi chợ nấu cơm mời bác ăn, mua hoa về cắm trong nhà. Bạn có thể chọn 1 bình gốm thật đẹp là oke rồi. Mình thấy người đừng tuổi hay thích như thế lắm
Nguyễn Thị Hòai Dung
Trả lời 16 năm trước
Mua nước hoa cũng được. Nhưng nhớ là hàng hiệu chút xíu nha.
bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
Tặng đồ cột tóc hay quần áo , giầy dép , khăn quảng cổ .....
chimdada
Trả lời 15 năm trước
có j đâu mà em phải băn khoăn cơ chứ. Em lướt qua một lượt xem bác ấy có thứ gì hơi cũ ví như giày dép chẳng hạn thì mua tặng thôi. còn nếu toàn đồ xịn thì mua túi xách hay mảnh vải là được.
phanhatrang
Trả lời 15 năm trước
Mua quà thì không khó lắm nhưng bạn cần phải xem xem tính cách của bác ấy thế nào. Để chọn mua cho phù hợp. Bây giờ cũng là mua đông rồi mà bạn có thể mua tặng bác ấy 1 cái khăn nếu bác ấy thích dùng khăn. Có thể mua 1 cái áo hoặc 1 đôi giày và nếu bạn nhiều xiền có thể mua cho bác ấy 1 cái dây chuyền. Lần trc mình cũng tặng mẹ bạn trai 1 cái dây bác ấy có vẻ thik và hay đeo lắm. chúc bạn mua được món quà ưng ý nhé![(*)][(*)][(*)]
nguyen hoang thương
Trả lời 15 năm trước
chào bạn. mình thấy bạn lên mua những cái gì thật ý nghĩa mà lại chứng minh được bạn là con dâu tương lai áy.
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 14 năm trước
[center][blue][size_5][b]Bạn ơi mua 1 vòng ngọc trai xinh xắn cho mẹ bạn trai nhé xin mách cho bạn 1 địa chỉ bán hàng có thể giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc của công ty ALO24H rất uy tín và đảm bảo, hơn nũa hàng đúng gu của mẹ luôn, Truy cập vào đây để xem chi tiết nhé[/b][/size_5][/blue] [red][size_6] [url=http://alo24h.com.vn]WWW.ALO24H.COM.VN[/url][/size_6][/red][/center]
nguyen xuan cuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn là ng o đâu? nêu là miên bac thì nên mua 1cai khan quàng hay là 1cai áo ấm kèm loi chúc .chúc bác{mẹ} lun âm áp trong mùa tết này cùng gia đình. mà theo mình nghĩ thì phụ nũ nhu bác ấy thì nên tang quần áo gì đó thì tốt hon .vì chac thòi xua bác ấy chuaco1 ai tang cái này dâu