Tặng quà sinh nhật cho bạn trai?

Chúng tôi yêu nhau đã 5 năm, thế nên thật là đau đầu để suy nghĩ xem nên tặng anh ấy món quà gì vào dịp sinh nhật. Áo thì tôi đã tặng nhiều rồi. Các bạn tư vấn giúp tôi nên mua cái gì tặng thật hay và ý nghĩa nhé. Chúng tôi đã đi làm nên vấn đề tiền nhiều hay ít không quan trọng lắm. Cám ơn các bạn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Áo cũng tốt đó, nhưng "nhàm" quá rồi phải không? Cà-vạt thì sao? (anh ấy có hay dùng không). Cũng có thể là các vật dụng đàn ông hay mang theo người như bóp (ví), viết (loại bằng kim loại, xi mạ rất đẹp), kính đeo mắt, "Thời sự" hơn, có thể tặng mũ bảo hiểm đi xe máy.
Tôi thấy bạn có vấn đề, bạn trai thích gì mà không biết, làm sao tôi biết được mà trả lời. Vậy mà tôi đã trả lời, tôi thấy tôi có vấn đề.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tại sao bạn không nghĩ rằng không cần phải quà gì đó nhiều tiền mới có ý nghĩa? Nhiều khi con trai cũng không quan trọng quà đâu bạn, chỉ cần bạn biết sở thích của anh ấy là gì? mong muốn hiện tại(đơn giản) của anh ấy bây giờ là gì? Bạn hãy cố gắng làm điều đó trong ngày SN của anh ấy là được. Tôi ví dụ một món quà mà một người bạn gái tặng cho một anh chàng nhé rất nhỏ thôi và cũng khá đơn giản nữa nhưng nó rất có ý nghĩa. Món quà là một chiếc móc chìa khóa(xe máy) gắn một con gấu bông nhỏ(gói trong một quả tim màu hồng do tự tay cô ấy làm) cùng một tấm thiệp mini ghi những dòng chữ chúc mừng sinh nhật ấn tượng. Vậy mà anh chàng đó đã rất thích món quà đó và coi nó là món quà ý nghĩa nhất từ trước đến giờ nó ý nghĩa vì người tặng đã hiểu người được tặng và người tặng quà đã tặng cả tấm lòng.
Chúc bạn sẽ chọn được món quà mà anh ấy của bạn cho là ý nghĩa nhất, chúc tình yêu của các bạn luôn luôn đẹp và bền lâu!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Đã quen nhau lâu rồi...Tui góp ý nên mua quà sinh nhật như: dây lưng da, hay cặp quần Xì, kem cạo râu, sáp thơm lăn nách...

Nói chung là nên tặng những thứ gì mà anh ấy có thể thường xuyên sử dụng (dùng hằng ngày càng tốt) để mỗi lần dùng chúng, anh ấy đều nhớ đến bạn

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn có bí quyết j mà 2 người quen nhau dài đến thế bạn có thể chỉ cho mình tham khảo dc ko? mình rất muốn dc như bạn,làm mình ngưỡng mộ quá.

mình nghĩ bạn nên mua bóp hay 1 món gì đó họ phải sử dụng hằng ngày như vậy khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đến mình nhiều hơn.

chúc bạn hạnh phúc nha

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Khi cả hai đã đi làm thì vật chất không còn là vấn đề lớn cho lắm, cốt yếu ở chỗ bạn thể hiện tình cảm đằm thắm của mình cho anh ấy mới là quan trọng , con trai đặc biệt thích con gái làm vẻ trẻ con nũng nịu giận hờn để có cớ anh ấy sát lại bên bạn , mình là con trai lên mình hiểu lúc nào cũng muốn bạn gái mình ôm mình thật chặt. he he

Linh
Trả lời 13 năm trước

Em nghi 5 nam la 1 khoang thoi gian dai. hihi. Neu la em, em se tang anh ay mot cai iphone ( hoac 1 do dien tu nao ma anh ay thich- con trai rat thich dien thoai, dong ho) nhung cai iphone ay dc de trong 1 chiec hop kem theo mau giay codong chu~ don gian Em yeu anh. Tô son môi thật đậm và lưu dấu son lên tờ giấy, sẽ rất lãng mạn. ^^

NGUYEN PHU TRONG
Trả lời 13 năm trước

ua, cung dau dau thiet,ko bit nguoi ay thich gi ma tang, minh thi thich wa tu lam hon, hay ban tang mon wa gi ma anh ay lun dem theo ben ninh ay. minh thi mon nao cung duoc mien co long la duoc jui, chi can co gia tri tinh than thui boi le tien lic nay k quan trong lam, chuc ban va ban trai lun vui!!!!!!

nguyen nhu trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu là em, em sẽ mua mua 1 bộ đồng hồ đôi. 1 chiếc tặng anh ấy, còn 1 chiếc mình sử dụng

Nguyên Hạo
Trả lời 13 năm trước

Bạn nghĩ xem mình có năng khiếu gì ( nấu ăn, may mặc, vẽ tranh, ...)

Hãy tận dụng một trong những năng khiếu của bạn để tặng cho bạn ấy một món quà thật bất ngờ.

Tóm lại là hãy tự tay mình làm lấy một món quà và hãy cảm nhận khuôn mặt người ấy khi nhận quà nhé.

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Áo cũng tốt đó, nhưng "nhàm" quá rồi phải không? Cà-vạt thì sao? (anh ấy có hay dùng không). Cũng có thể là các vật dụng đàn ông hay mang theo người như bóp (ví), viết (loại bằng kim loại, xi mạ rất đẹp), kính đeo mắt, "Thời sự" hơn, có thể tặng mũ bảo hiểm đi xe máy.
Tôi thấy bạn có vấn đề, bạn trai thích gì mà không biết, làm sao tôi biết được mà trả lời. Vậy mà tôi đã trả lời, tôi thấy tôi có vấn đề.

Hỏi thì sao mà có vấn đề? thích thì đủ loại ai mà biết hết được? hỏi để tìm những món quà ý nghĩa hơn chứ.