Cho hỏi định nghĩa về khách sạn của các quốc gia trên thế giới(pháp,bỉ,việt nam...)

cho em hỏi về các định nghĩa khách sạn nhé. còn nữa nè -dấu hiệu đầu tiên về cơ sở lưu trú được tìm thấy ở đâu,giai đoạn nào được coi là thời kỳ vàng son của ngành kinh doanh khách sạn trên thế giới? -khách sạn sang trọng đầu tiên ra đời ở mỹ là khách sạn nào/
trương kỳ Phong
Trả lời 13 năm trước

khách sạn là cơ sở cung cấp các dịch vụ lưu trú (với đầy đủ tiện nghi), dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí và các dịch vụ cần thiết khác cho khách lưu lại qua đêm và thường xây ở các điểm du lịch.(trang 43 giáo trình "Quản trị kinh doanh khách sạn" trường kinh tế quốc dân)