Bác sĩ ơi trả lời giúp cháu với cháu đang rất lo lắng?

cháu là sinh viên năm thứ 2. cháu chưa hề quan hệ tình duc. nhưng thời gian gần đây trên người cháu, xung quanh bộ phận sinh dục có xuất hiện mụn ngứa, nhiều mụn nhỏ mọc xung quanh khu vực từ hông đến hậu môn, có khoảng 2-3 mụn mọc trên thân dương vât. những mụn ấy ngứa cháu xem trên mạng thì thấy nó có 1 số đặc điểm của bệnh giang mại cháu dến khoa da liễu của bệnh viện XanhPon khám thì bác sĩ nói cháu bị bệnh ghẻ chứ không bị giang mai. nhưng cháu vẫn rất lo lặng bác sĩ cho cháu lời khuyên với và liệu người chua quan hệ tình dục thì có bị giang mai khộng

cháu xin cảm ợn mong bác sĩ trả lời nhanh giúp cháu để cháu có hướng giải quyết

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Chưa quan hệ thì ko bị bệnh lậu hay giang mai đâu, bác sĩ nói như vậy là hoàn toàn đúng và bạn yên tâm làm theo chỉ định bác sĩ nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh.