Sợ quan hệ tình dục

Bác sĩ hay anh em nao có kinh nghiệm giúp em với, bạn gái em và em đã đồng ý QHTD nhưng bạn gái em còn trong trắng và em sợ khi quan hệ xong thì bạn gái em chảy máu ko ngừng như trên mạng hay nói, nếu gặp trường hợp đó em phải làm ntn đây. ko phải đưa đi viện chứ hay có thể giải quyết ngay dc. cần có dụng cụ gì theo ko . xin mọi người giúp đỡ.
nguyentanphat
Trả lời 15 năm trước
Theo toi dc biet thi lan dau tien QHTD neu nguoikon gai con trinh thi se~ chay~ mau' nhung luon mau' tuy theo tung nguoi` neu' ban QH cung chay? nhung ban dung lo ... Chay mau' do chi la hien tuong binh` thuong thoi ban oi* ..... Chay? mau' do' the hien ban da~ QH rach' mang` trinh cua? ban gai' ban .. Nhung ma dun`g lo ko sao dau .. neu' ban. xuat' tinh ma` tinh trung cua ban dinh' vao` mau' ay' thj` moi' dang lo
samuelnguyen
Trả lời 15 năm trước
Chắc là bạn chưa bao giờ làm tình đúng hem,nên mới lo lắng thế!không phải lo đâu hiện tượng chảy máu là do màng trinh bị rách ,tuy nhiên cũng có trường hợp không chảy máu nhưng không phổ biến cho lắm!việc mà bạn cần quan tâm ở đây là các biện pháp phòng vệ cho 2 người ,dùng BCS chẳng hạn!Chúc hai bạn hạnh phúc!
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 15 năm trước
Thế này nhé...bạn sợ thì bạn...đừng QH nữa. ;)) Câu hỏi này làm mình có cảm giác bạn hơi nhỏ thuổi đúng hem?Nếu vậy thì tốt nhất hãy đợi lớn 1 chút bạn nhé.[:)]
Nguyễn văn Tường
Trả lời 10 năm trước
Ngây thơ quá cha ơi.. Không sao đâu.