Có ai bít đồ chụp tai bằng bông bán ở đâu trên thành phố hồ chí minh không?

Cho em xin địa chỉ mua hoặc ai bít nó nằm trên đường gì cũng được ah em cảm ơn
Vũ Thị Thùy Dương
Trả lời 14 năm trước
CHỤP TAI BÔNG XINH IU GIÁ CHỈ 110K THUI ODER 1 NGÀY LÁ CÓ HÀG LỊ62N NÀ,KO CẦN ĐẶT CỌC LUN NHÁ,NHANH TAY SẮM 1 CÁI CHO NOEL ĐI PÀ CON UI NICK :supper_cuibep số đt:39855729(gặp Thương) thêm 08 nếu call bằng đt di động địa chỉ: 393A Nguyễn Văn Công p3 q Gò Vâp. ĐỦ MÁU NHƯ HÌNH LUN NHA.ĐỒNG GIÁ 110K HIT HÌNH WED NÈ:>>>> [gallery]/19/esv1260461609.jpg[/gallery] [gallery]/19/cdg1260461607.jpg[/gallery] HÌNH THẬT ĐÊ CHẢ KHÁC TÍ NÀO ĐÚNG KO NÈ>>> HÃY BIẾN THÀNH CÔNG CHÚA TUYẾT ĐÊM NOEL NÀ!!!!CHÚC MỌI NG` NOEL VUI VẺ VA` HP NHA' ^^^^
Nguyễn Hạnh
Trả lời 14 năm trước
Chụp tai xinh xắn cho ngày gió đông về Hàng chụp tai bông mới về, có đầy đủ màu sắc để lựa chọn. Đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc giữ ấm tai, giá rất phải chăng. Mình nhận ship toàn quốc, giá rẻ chụp tai rẻ nhất r nhé" 30-50/ 1 chụp tai. 1. Nick Yahoo: harilama_hatrang hoặc nguyenhanh9281 2. SĐT: * 0935.137.179 (gặp Giang, nếu các bạn cần xem hàng và ship ngay) * 0906.186.856 (gặp Hạnh, ngoài giờ hành chính các bạn nhé) vào shop của mình để xem hình sp nhé:http://enbac.com/p496883/Chup-tai-xinh-xan-cho-ngay-gio-dong-ve-nhieu-mau-sac-kieu-dang-don-gian.html