Cần chuẩn bị những phụ kiện gì cho một chuyến đi biển?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Vậy là một mùa hè nữa đã chuẩn bị đến, mình đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho chuyến đi biển. Hành trang đi biển đương nhiên không thể thiếu trong va li hành lý của bất kể ai là bộ áo tắm. Bên cạnh đó còn phải chuẩn bị những gì nữa nhỉ?

Dép xỏ ngón

Tất nhiên là đi biển thì không thể vác nguyên đôi giày cao gót rồi, vừa bất tiện mà còn làm kìm *** tính chạy nhảy của mình nữa. Đôi dép xỏ ngón là lý tưởng nhất!!

Váy & short ngắn tung tăng dạo biển

Đem theo một chiếc váy hoa ngắn chắc sẽ là một lựa chọn “good” đây, đảm bảo mình sẽ dịu dàng hơn và đáng yêu hơn cho xem. Để váy tung bay cùng gió biển thì còn gì thích bằng

Short có vẻ cũng là một lựa chọn hấp dẫn đấy nhỉ. Vừa có thể kết hợp với bất kì chiếc áo thun, áo phông hay với cả chiếc áo chip vẫn tuyệt

Mũ rộng vành

Dưới ánh nắng chói chang của biển, sắm sẵn một chiếc mũ rộng vành vừa giúp bảo vệ làn da lại vừa điểm tô cho mình nữa. Có lẽ chọn một chiếc mũ vành rộng màu xanh chuối và có chấm hoa li ti sẽ khiến mình thật sự nổi bật trên bãi biển cho xem

Chuẩn bị như vậy là đã hòm hòm rồi đấy

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy còn thiếu rồi bạn ơi, đi biển còn đất cát tung mù mịt, mình nghĩ nên thủ sẵn một cái kính râm, hoặc thêm một cái kính bơi để khi tắm biển nữa cũng tiện