Có bạn nào biết quàng khăn ống thế nào cho đẹp không ? tư vấn cho mình với?

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Khăn là một phụ kiện khó có thể bỏ qua cho mùa gió, từ các tín đồ của thời trang cho tới những đối tượng không dành nhiều thời gian cho nó.

Nếu đã bắt đầu thấy hơi nhàm với kiểu khăn dài truyền thống, hãy thử làm mới phong cách của mìnhbằng xu hướngkhăn ống đang làm mưa làm gió trong thị trường thời trang Việt bạn nhé!

Xuất hiện từ mùa đông năm 2009,nhưngđếnnăm nay khăn ống vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai vừa muốn ấm áp vừa muốn thật phong cách. Đặc điểm của khăn ống là rất dễ kết hợp với quần áo, song kết hợp thế nào cho đẹp? Mờibạn tham khảo một số bí quyếtdưới đây:

1. Cho cô nàng xì tin, năng động...

Tủ quần áo của một cô nàng năng động mùa này sẽ không thể thiếu những chiếc áo rộng thùng thình (len dài, hoodie...).

Sẽ hơi tẻ nhạt nếu bạn chỉ mặc mỗi một chiếc áo len dài trơn hoặc một chiếc áo hoodie ra ngoài phố. Song kết hợp chúng với một chiếc khăn ống màu sắc sặc sỡ hoặc chỉ cần trung tính, miễn sao không đồng màu với áo là bạn đã thành một cô nàng vừa năng động nhưng không kém phần thời trang.

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Khăn ống với áo hoodie sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng năng động, xì tin

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Thoải mái, tiện lợi và ấm áp, đó là ưu điểm của sự kết hợp này.
Với những chiếc áo cotton thùng thình một chút, bạn cũng có thể thử cách kết hợp này. Lưu ý chọn khăn và áo đối màu nhau một chút sẽ giúp bạn nhìn cá tính hơn đấy.

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Đỏ + đen + trắng đi với nhau không bao giờ là lỗi mốt

2.Với bạn gáiđiệu đà...

Hãy quàng một chiếc khăn ống kèm với váy hoặc những chiếc áo dáng dài ôm người một chút. Nếu cô nàng điệu đà lo lắngrằng nếu cố diện mộtchiếc váy mỏng trong mùa đông sẽ không đủ ấm áp thì ngoài legging,khăn ống sẽ là “cứu tinh” của bạn. Thêm một chiếc khăn ống trên cổ, bạn sẽ không lo bị lạnh và càng điệu hơn nữa đấy.

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Nếu cô nàng năng động chọn những chiếc khăn ống màu sắc rực rỡ, đối lập với màu áo mình mặc thì cô nàng điệu đà chọn những màu sắc trung tính, những gam màu lạnh hơn song vẫn không kém phần nổi bật.

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Với một chiếc khăn ống trùm cả cổ và vai bạn sẽ không lo bị lạnh trong mùa đông lạnh này nữa

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Bạn sẽ không khác nào một tiểu thư đài các nếu diện thêm chiếc khăn ống như thế này

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Váy + áo len + khăn ống màu nhẹ nhàng là cách mix đồ không tồi cho cô nàng điệu đà và không muốn chịu lạnh.

3. Còn với một cô nàng công sở sành điệu?

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Hãy kết hợp khăn ống bên ngoài áo măng tô hoặc những chiếc áo khoác lửng ấm áp.

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Khăn ống và blazer sẽ thành một xu hướng hot cho mùa đông này nếu khéo léo kết hợp.

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Khăn ống đi với áo len dài, legging và boot da

Đa phong cách với khăn ống thời trang, Thời trang, khan, khan ong, thoi trang, mac dep, phu kien, thoi trang mua dong

Khăn ống + áo sơ mi + áo thun bên trong cho những ngày chưa quá lạnh