Muốn bán hàng trên mạng thì phải làm sao ?

Mình muốn bán hàng tren mang thi nhu the nao

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Tùy thuộc mức độ kinh doanh và tài chính của bạn, mà bạn chọn các phuơng thức kinh doanh phù hợp:

1. Buôn bán nhỏ: thì bạn chỉ cần tạo các tài khoản free trên các website, forum chuyên về rao vặt, quảng cáo... như: vatgia.com, 5giay.vn, rongbay.com, chodientu... sẽ rất dễ dàng để bạn post sản phẩm và thương lượng giá cả

2. Với kinh doanh lớn hơn chút, bạn liên hệ ban quản trị các website của vatgia.com, rồi bỏ tiền ra lập gian hàng, đặt banner, thành viên VIP chẳng hạn, sau này bạn buôn bán lớn rùi có thể lập website riêng.

Thân chào bạn, chúc thành công!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn cần xem thị trường có nhu cầu về sản phẩm nào
2. Xem sản phẩm đó có phù hợp với bạn không (sở thích, hiểu biết của bạn về sp đó)
3. Tìm nguồn hàng (đảm bảo giao nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt) có thể là nhiều nguồn
4. Làm một website bán hàng hoặc đăng lên vatgia.com....
5. Quảng cáo trên các trang, diễn đàn, chi tiền quảng cáo, gửi email,...
6. Bán cho khách hàng.

Nhưng trước tiên bạn phải có nguồn hàng phong phú. Thiết kế trang web thật là bắt mắt ,phù hợp với tiêu đề kinh doanh của bạn. Xin giấy phép kinh doanh.Và đặc biệt là nhớ hai chữ uy tín. Vì hiện nay khách hàng sợ nhất đó chính là sự lừa dối trong kinh doanh. Có thế thôi ,nhưng để thực hiện được là cả một quá trình nhé bạn .

Chia sẻ như thế ,mong bạn thành công như ý muốn của mình nghen.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Đầu tiên chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn. Hiện tại có rất nhiều cách bán hàng online hiệu quả như: đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử bán hàng, đăng tin rao vặt, tham gia các diễn đàn .....

Tuy nhiên, hiện tại mình thấy bán hàng online trên vatgia.com rất hiệu quả, bạn có thể liên hệ với mình để mình hổ trợ bạn miễn phí, giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ bên vatgia.com, dịch vụ nào hiệu quả với bạn,...

Hiện tại bên mình có các dịch vụ:

- Gian hàng đảm bảo

- Đăng rao vặt

- Quảng cáo Banner

- Seo từ khóa ngoài google

.....

Hãy liên hệ mình để được hổ trợ miễn phí nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

ĐC:Tầng 4, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 4, 70 Lữ Gia, P15, Q.11, TPHCM

SĐT: 0938 938 587

Email: hcm.trangntq@vatgia.com

yahoo: ntquynhtrang.vatgia

skype: hcm_trangntq_vatgia

Nguyen Hoang Chau Thach
Trả lời 10 năm trước

THỜI TRANG T&B

*** CHUYÊN CUNG CẤP SỈ HÀNG HOT GIRL CÓ SẴN GIÁ SIÊU RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - Y HÌNH (Nhiều mẫu đẹp hơn hình) ***

- Chuyên cung cấp hàng Hot Girl và hàng chất dành cho các shop.

=> Áo từ 18k; đầm từ 45k

- Không cần lấy hàng trước; được sử dụng hình ảnh sản phẩm của shop thoải mái khi có khách mua mới vào lấy => không bao giờ lo mất vốn hay hàng tồn.

- Hàng lấy về bán không được => đổi lại lấy mấu mới => luôn có hàng mới ; mẫu mã phong phú đa dạng.

Liên hệ: Miss Thanh Bình 0947 717 997 (SN 1988)

https://www.facebook.com/timmotchonyenbinh

https://www.facebook.com/thoitrangnugiasi

http://gianhangvn.com/thoitrangtnb

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Đầu tiên chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn. Hiện tại có rất nhiều cách bán hàng online hiệu quả như: đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử bán hàng, đăng tin rao vặt, tham gia các diễn đàn .....

Tuy nhiên, hiện tại mình thấy bán hàng online trên vatgia.com rất hiệu quả, bạn có thể liên hệ với mình để mình hổ trợ bạn miễn phí, giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ bên vatgia.com, dịch vụ nào hiệu quả với bạn,...

Hiện tại bên mình có các dịch vụ:

- Gian hàng đảm bảo

- Đăng rao vặt

- Quảng cáo Banner

- Seo từ khóa ngoài google

.....

Hãy liên hệ mình để được hổ trợ miễn phí nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

ĐC:Tầng 4, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 4, 70 Lữ Gia, P15, Q.11, TPHCM

SĐT: 0938 938 587

Email: hcm.trangntq@vatgia.com

yahoo: ntquynhtrang.vatgia

skype: hcm_trangntq_vatgia

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Đầu tiên chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn. Hiện tại có rất nhiều cách bán hàng online hiệu quả như: đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử bán hàng, đăng tin rao vặt, tham gia các diễn đàn .....

Tuy nhiên, hiện tại mình thấy bán hàng online trên vatgia.com rất hiệu quả, bạn có thể liên hệ với mình để mình hổ trợ bạn miễn phí, giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ bên vatgia.com, dịch vụ nào hiệu quả với bạn,...

Hiện tại bên mình có các dịch vụ:

- Gian hàng đảm bảo

- Đăng rao vặt

- Quảng cáo Banner

- Seo từ khóa ngoài google

.....

Hãy liên hệ mình để được hổ trợ miễn phí nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

ĐC:Tầng 4, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 4, 70 Lữ Gia, P15, Q.11, TPHCM

SĐT: 0938 938 587-0979 174 779

Email: hcm.trangntq@vatgia.com

yahoo: ntquynhtrang.vatgia

skype: hcm_trangntq_vatgia

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Mình là chủ shop Sun & Rain Shop !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468

Nguyen Ngoc Gam
Trả lời 5 năm trước

e muốn bán olnlike thì pải làm sao ạ

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước
Chào bạn,
Bán hàng online giờ rất dễ dàng khi có nhiều công cụ hỗ trợ bán như việc bán trên mạng xã hội, các diễn đàn, các sàn thương mại điện tử,....
Còn tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn muốn bán sẽ có các kênh phân phối hỗ trợ khác nhau, như bán đồ ăn thì có foody, lozi, fb, bán đồ quần áo thì có shopee, fb, vatgia.com, ...
Chủ yếu còn phụ thuộc nguồn hàng của bạn nữa để có cách bán online khác nhau cho hiệu quả.
Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về bán hàng online bạn vui lòng để lại email và số điện thoại liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Lê Văn Toàn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

để bán hàng trên mạng thì bạn chỉ cần biết 2 cái truóc

biết xài facebook, biết đăng tin rao vặt.

đầu tiên bạn trang rao vặtđó link đó, click vào là được. (rao thêm một số trang như vatgia, nhattao,...)

Soạn một tin hẳng hoi, nội dung rõ ràng, đăng hình sản phẩm đầy đủ,

Rồi vào facebook đăng vài hình, ghi nội dung, xem tiếp thì xem ở link bài viết bạn vừa đăng đó.

Và lợi dụng và facebook hoặc một số trang mạng xã hội khác, để chia sẻ bài viết của bạn.

OKie.... trước mắt như vậy đã, sau này mình sẽ nói thêm phương án tìm kiếm khách hàng cho bạn

Chúc bạn thành công

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Đầu tiên chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn. Hiện tại có rất nhiều cách bán hàng online hiệu quả như: đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử bán hàng, đăng tin rao vặt, tham gia các diễn đàn .....

Tuy nhiên, hiện tại mình thấy bán hàng online trên vatgia.com rất hiệu quả, bạn có thể liên hệ với mình để mình hổ trợ bạn miễn phí, giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ bên vatgia.com, dịch vụ nào hiệu quả với bạn,...

Hiện tại bên mình có các dịch vụ:

- Gian hàng đảm bảo

- Đăng rao vặt

- Quảng cáo Banner

- Seo từ khóa ngoài google

.....

Hãy liên hệ mình để được hổ trợ miễn phí nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

ĐC:Tầng 4, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 4, 70 Lữ Gia, P15, Q.11, TPHCM

SĐT: 0938 938 587

Email: hcm.trangntq@vatgia.com

yahoo: ntquynhtrang.vatgia

skype: hcm_trangntq_vatgia

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

SUN & RAIN SHOP - CHUYÊN SỈ VÀ LẺ THỜI TRANG NỮ

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:57 đường số 9, P. Tân Kiểng, Quận 7, HCM ( gần Lottle Mart Quận 7)
web:http://www.sunrainshop.com/

Hotline:0907820468 ( viber / zalo / line)