Mua gọng kính hàng hiệu ở đâu bảo đảm tại Hà Nội ?

Mọi người cho mình hỏi mua gọng kính ở tiệm nào đảm bảo hàng chính hảng ( giờ hàng nhái nhiều quá) . Cần tìm cửa hàng uy tín. Thanks all! :)

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Ở Hà Nội mình biết 1 địa chỉ này, bạn có thể tham khảo thử xem nhé:

Địa chỉ : 24B Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến:04.73.013678 - 0904.44.00.55

website của nó đây, bạn có thể vào xem chi tiết:

http://matdep.com.vn/

Vu Dinh Huy
Trả lời 12 năm trước

Thanks bạn! Để mình qua xem thử. Nhưng mình xem trên wed hình như toàn gọng hàng face 1 bạn à. Mình cần hàng chính hảng kia, dắt chút nhưng bền, đẹp :) Còn ai biết địa chỉ nào nửa ko? Chỉ giúp mình . Thanks! :D

Hương
Trả lời 12 năm trước

Phần lớn thị trường có rất nhiều hàng fake, tuy nhiên gọng hàng hiệu không phải là khó tìm.

Gọng vàng như Cartier ... hãy liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng KM Việt Tín (Cầu Giấy - Giảng Võ) hoặc KM Việt Hưng (9B2 Trần Đại Nghĩa) hay KM Hải Nhãn (2/331 Trần Khát Chân) hoặc 51 Lương Văn Can ...

Gọng nhựa và chất liệu khác thì khó hơn vì hàng của Mr Hồ Cẩm Đào rất nhiều nhưng chất liệu và chi tiết nhỏ (ốc, ...) thì khó bắt chước được do đó bạn hãy thử đến các địa chỉ này xem 501 Giải Phóng, 9B2 Trần Đại Nghĩa, ...

Chúc bạn chọn được chiếc kính như ý!