Tìm nguồn hàng dây nịt để kinh doanh?

Mình đang muốn kinh doanh mặt hàng dây nịt . có bạn nào biết cơ sở nào hay chợ nào có mặt hàng này với giá sỉ hợp lý chỉ mình nha. cám ơn các bạn :)

huynh khac nguyen
Trả lời 11 năm trước

minh gia cong va ban si le day nit da(ca sau, da dieu, da bo...) ngoai ra con co day dong ho da(ca sau,da bo) neu co muon tim nguon hang thi hien nay minh bo hang cho cac quay ban,sua,voi gia re hon thi truong giup ban sinh lai suat.

neu co nhu cau lien he: Nguyen 0926777647

d/c: khu 586 can tho

muc gia day dong ho da giao 180000d, ban tung ra thi truong voi gia 230000 xep hang ma mua

day nit loai moi da bo 2 mat ( 2 mat deu bang da, tinh nang khong nhan, ko gian, xoan lai van bung ra) hang moi bay gio chi co o N&N thuong hieu cua toi moi lam ra.

TAT CA DEU DUOC LAM RA TU CHUNG TOI VA BAN TU CHUNG TOI< vi vay gia re>,

CHUNG TOI PHAN PHOI TAI CAN THO VA CAC TINH LAN CAN>

N&N HAN HANH DUOC HOP TAC CUNG QUY DOI TAC.

tran lan
Trả lời 11 năm trước

hi b
mình chuyên bán buôn, bỏ sỉ trang sức phụ kiện mẫu mã đẹp và cá tính
mời b vao web minh xem hàng nếu được rất mong dc hợp tác với b nhé:
http://trangsucphukien.mov.mn/

Lê Quốc Đạt chekc gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình bên Công ty KIM BẢO chuyên sản xuất dây nịt da bò VN nha. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với mình qua thông tin bên dưới.

181 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú.(vừa là văn phòng vừa là xưởng sản xuất)

Email: datlq@kimbaowabe.com

Phone: 0935 66 88 54

Website: kimbaowabe.com

quan ho
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình là Quân, hiện bên mình đang cung cấp và phân phối mặt hàng dây nịt da và bóp ví da được làm thủ công bằng 100% da trâu, rất bền và thời trang.

Giá sỉ dao động từ 115k - 127k tùy số lượng nhé bạn, (giá thị trường là 180k - 380k).

Hiện nay mặt hàng này mình đang phân phối rất chạy, bạn có thể tham khảo trên website của mình:http://nguonhanggiatot.com/product/nguon-hang-day-that-lung-100-da-trau-gia-tot-cho-dai-ly/

hoặc đến trực tiếp văn phòng của mình tại 206 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, PHƯỜNG 21, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM( ngay ngã tư Hàng Xanh, đối diện trường tiểu học Hồng Hà hướng về cầu thị nghè)

Sđt liên hệ Mr Quân: 01638 774 227 or 01247 449 052

THANKS FOR READING!

Nguyễn Quốc Anh
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn , mình chuyên cung cấp dây bịt , bóp da hàng cao cấp xuất khẩu sang Thái Lan , giá cực tốt . ( chênh lệch giá thị trường từ 100-120k )

Liên Hệ : O988 286 456 Quốc .

Quach Minh Khiem
Trả lời 8 năm trước

mình chuyên cung cấp dây nịt bóp da hàng cao cấp,gia sĩ hợp lý

LH: 090.620.6200