Mình cần tìm nguồn lấy hàng phụ kiện Quảng Châu. Vì mình muốn làm đại lý để bỏ ho các shop online !!

nguyen thi my lai
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp dịch vụ order tất cả các mặt hàng trên các website Trung Quốc như taobao, paipai... đảm bảo mức giá, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với thế mạnh là công ty là order trực tiếp với những shop hàng Quảng Châu không qua bất kì khâu trung gian nào, chúng tôi cam kết:

+ Đặt chính xác hàng theo yêu cầu, sản phẩm được kiểm tra tuyệt đối sau khi về kho.

+ Nhận order hàng 24/7.

+ Đảm bảo hàng về trong thời gian từ 5-8 ngày đối với hàng xưởng, 7-10 ngày với hàng taobao... sau khi đơn hàng được xác nhận.

+Camkết hoàn lại tiền cho khách hàng trong trường hợp: bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, không đủ số lượng,...

+ Giá Ship Cực rẻ

+ Hướng tới sự hợp tác lâu dài

+ Hàng về sẽ được Ship tận nơi cho các bạn

+ Với phương châm khách hàng là thượng đế, đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ, hướng dẫn và chăm sóc tận tình từ A đến Z bởi đội ngũ tư vấn viên có tuổi nghề ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm. Đảm bảo các bạn sẽ thỏa mãn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho.

Công ty bên mình có kinh nghiệm trên 5 năm và có kho hàng đặt tại Quảng Châu, không qua bất cứ trung gian nào nên bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả nhé.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên lạc với mình qua sđt: 01267738906

Website công ty: seudo.vn

Mong sẽ có cơ hội được hợp tác với bạn!

Flowers Iris
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên đổ sỉ trang sức nha bạn. Nếu có nhu cầu thì mail mình thuhoaiact@gmail.com hoặc nt tới số 0989495591. Mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn :)

 Lethuydung
Trả lời 9 năm trước

mình bỏ buôn phụ kiện toàn mẫu lạ độc giá cực rẻ bạn n

nguyen thanh vinh
Trả lời 8 năm trước

Mời bạn like vào Fanpage của shop để biết thêm nhiều mặt hàng chất tốt, đa dạng với giá sỉ và ủng hộ shop nhé bạn

Hãy cập nhật và bạn sẽ thấy giá bên mình rẻ như bạn lấy hàng tại Quảng Châu nhé

Trên trang Fanpage giúp bạn thấy hình ảnh SP của shop, bạn ib để Shop cho bạn giá tốt nhé

https://www.facebook.com/thuynhung.phukienthoitrangOnBeat?fref=ts