Giúp tớ mua đồng hồ đeo tay cho anh ấy với???

Các ấy ơi, tớ muốn mua đồng hồ cho ông xã mà có mặt sarphie chống trầy xước, kiểu dáng lại thanh lịch chút xíu thì nên mua ở đâu nhỉ? Liệu có bộ đôi cho cả nam và nữ không nhỉ? Hôm rồi tớ chạy long nhong khắp mấy phố, lượn khắp các shop mà chẳng thấy chiếc nào ưng ý cả? Các ấy giúp tớ với ....
Trả lời 16 năm trước
Hình như tớ với bạn có duyên nhỉ... hì hì... tớ mò thấy cái này trên ttvn ý mà, bạn ghé xem thế nào. Vì thấy có ship đi toàn quốc nên mới chỉ bạn thôi chứ cũng không rõ là như thế nào, bạn tìm hiểu thêm xem nhé: http://muare6.vinahoo.com/forum/ThoiTrang/683092.ttvn
lý an ân vũ
Trả lời 12 năm trước

NẾU BẠN MUỐN CHỌN 1 CÁI ĐỒNG HỒ THẬT SỰ VỪA Ý-ĐẸP LÀM QUÀ ĐẶC BIỆT CHO ÔNG XÃ,MÌNH KHUYÊN BẠN NÊN XEM THỬ ĐỒNG HỒ HIỆUTX Unisex T3B831 500 Series World Time Stainless Steel Watch ĐI BẠN.RẤT SANG TRỌNG-HẤP DẪN-TỰ TIN... KHI ĐEO HOẶC LÀM QUÀTẶNG CHO NGƯỜI ĐẶC BIỆT ĐÓ BẠN.

ĐỒNG HỒ NAM - TX Unisex T3B831 500 Series World Time Stainless Steel Watch

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào trangSendo.vnxem thử nha bạn. Mình thì hay muaởđó thấy tốt lại giao hàng tận nhà nữa. Tiện lắm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nó cũng tốt nữa