Tự làm phụ kiện quần áo?

Hongo
Trả lời 9 năm trước

LÀM HOA VOAN CHO ÁO

Bạn cần vải voan, đương nhiên.

Bước 1:

- Cắt vải voan thành các tấm tròn nhỏ với đường kính khác nhau.

Tùy vào kích thước hoa mong muốn mà bạn quyết định kích thước đường kính vải voan nghen.

Bước 2:

- Rùi hơ phần viền vải trênlửađể chomép se lại này.

Bước 3:

- Tương tự, mình làm nốtvới các cánh hoa khácrồi đính các cánh hoa lạithành bông lớn.

Bước 4:

- Giờ thì làm đủ số bông mình muốn và đính lại thành cụm hoa nhá!

Canh Hàn
Trả lời 9 năm trước

Cách tân chiếc váy của bạn nào:

Cần chuẩn bị

- 1 tấm vải họa tiết hoa nhí
- Kéo, kim, chỉ, máy khâu
- Phấn vẽ
- Khuy đồng hoặc giả đồng
Bước 1:
- Cắt 1 tấm vải cỡ chừng 120x60 cm rùigập mép 1 chiều của tấm vải (chiều dài) và khâu sát viền như hình

Bước 2:
- Xếp nếp hai đầu chiều ngang của tấm vải như hình và khâu cố định lại.
Bước 3:
- Cắt thêm 1 tấm cỡ chừng 75x20 cm nha!
Bước 4:
- Tiếp theo, gập 3 tấm vải lại như hình và may 1 đường ở giữa dọc theo chiều dài tấm.
Bước 5:
- Đặt 2 đầu tấm vải thực hiện trong bước 2 nối với hai đầu cạp váy, dùng đinh ghim cố định lại.
Bước 6:
- Tiếp tục lồng phần thân váy vào phía trong phần cạp váy như hình rùi khâu cố định hai tấm lại với nhau nhá!
Các bạn nhớ xếp phần thân váy này sao cho phần xếp nếp tụ lại ở phần chính giữa như hình nhé!
Bước 7:
- Nối hai phần đầu váy vào với nhau và khâu liền lại, đính thêm cả khuy nữa.
Vậy là hoàn thành <3
nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

TỰ LÀM KHĂN

Bước 1:

- Cắt vải thành 3 tấm cỡ chừng 90x30cm nè.

Bước 2:

- Rùi cố định đầu 3 tấm lại với nhau bằng băng dính như hình bên.

Bước 3:

- Sau đó, tết đuôi sam lại nha!

Bước 4:

- Cuối cùng, tháo băng dính ra và thắt nút từng đôi một các dải vải đầu cuối với nhau và chỉnh lại 1 chút phần vài để thừa ở đầu cho xòe ra thành bông hoa nghen.

nguyễn hà
Trả lời 9 năm trước

LÀM KHĂN NHÍ

Bước 1:

- Cắt vải màu thành 4 tấm kích thước chừng 70x4cm nà.

Bước 2:

- Rùi cắt tròn đầu tấm rùi khâu chập mặt trái viền mép của hai tấm một lại với nhau.

Bước 3:

- Tiếp theo, khâu nối 2 tấm vừa có lại này.

Các bạn nhớ để chừa 1 chút để chúng mình còn lộn phải nhé!

Bước 4:

- Lộn phải và khâu hoàn thiện lại.

My Khởi
Trả lời 9 năm trước

Hóng với, hóng với