Xin tư vấn mua thắt lưng nam để tặng sinh nhật sếp?

Em có khoảng 2 triệu muốn mua thắt lưng nam để tặng sinh nhật sếp. Nhưng không biết chọn như nào. Xin được tư vấn.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thắt lưng da cho nam đẹp. Với số tiền trên bạn có thể tìm mua các thương hiệu nổi tiếng có bán tại các trung tâm thương mại lớn, bạn vào đó sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể để tìm được thắt lưng nam phù hợp với mức giá bạn muốn nhé.

Nguyen Van Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình đã lựa chọn ở đây thấy cũng tốt bạn chọn thử nhen.http://chontot.vn/phu-kien-nam-1/