Muốn mua ví da nam xịn thì mua ở đâu

Mình muốn mua tặng xã nhà mình chiếc ví để cho xã giữ tiền, mà lần trước mua dc 3 tháng thì hỏng, đợt này ko dám mua hàng chợ, Anh chị em nào có kinh nghiệm vụ mua ví  bền đẹp, mà sang rẻ càng tốt ạ, ngân sách em có khoảng 300-400k thôi?
Kevilkhanh
Trả lời 8 năm trước

Bác ra cua hang Leather o fo Dien BIen Phu va pho Hai Ba trung gan trang tien plaza

Sookiu
Trả lời 8 năm trước

Bác đừng mua ở SG squar nhé. Đồ nhái hết mà đắt lắm. Em mua cho chồng rồi, được hơn 1 tháng là bong chỉ, gãy góc hết. Chán.

Iukim
Trả lời 8 năm trước

Mình mua ví cho ông xã của Vanentilo ở Pakson đảm bảo đẹp và rất sịn. Bạn qua đó thử xem.

Liulykt
Trả lời 8 năm trước

xịn vừa vừa bạn tới wt đi. Có ở vincom, big C đó. Tớ rất thích đồ da của hãng này. Chồng tớ dùng ví, thắt lưng, giày của nó. Giá ví khoảng trên dưới 500. Ưng lắm. Còn xịn hơn nữa thì nhiều lắm: Pie cardan; bonia; valentino...

Kimcki
Trả lời 8 năm trước

Mình nhận may ví da nam nữ túi xách , giá tầm 550 thui, có nhận khắc tên lên nữa nè, đảm bảo may bằng da bò thật 100% nhé, chất lượng rất ok, mình ở HCM

 Lanhlau
Trả lời 8 năm trước
Có khắc tên nữa ạ, Tiếc quá không có ở Hà Nội
 Mklina
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy trong các hàng quần áo như Nhà Bè, Việt Tiến, Owen hay bán kèm đồ da. Hàng tuy không phải quá xịn, nhưng có thể dùng được. Đảm bảo sau 5 năm vẫn không bị hỏng (kinh nghiệm mua cho ông xã).

 Papii
Trả lời 8 năm trước
Ví em mua của Owen dc 3 năm hơn rồi bền kinh
Quynhcki
Trả lời 8 năm trước
Vâng công nhận là bền thật
 Tungtienht
Trả lời 8 năm trước
Em vừa mua, chưa biết bền thế nào nhưng cơ bản là cũng ưng phết
Itlm
Trả lời 8 năm trước

Em dùng ví của Owen 2 năm rồi vẫn còn mới nguyên

Huyen
Trả lời 8 năm trước

Owen có cả những phụ kiện gì nhỉ, em thấy đùng đồ của hãng này sang phết

Huong
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua cho Ox hay bạn zai, lên web trang chủ mà xem có đủ hết mà owen.com.vn
Minhanh
Trả lời 8 năm trước

Vào đây mà xem này, mình thấy hình như có đủhttp://owen.com.vn/vn/phu-kien/&pageID=24

Thiemkim
Trả lời 8 năm trước

Chùa bộc có cửa hàng Owen nào không nhỉ, em đang có nhu cầu mua mấy thứ này tặng xã

Minhquan
Trả lời 8 năm trước

bạn lên website mà xem bạn ạ, trên đó có hết mà owen.com.vn đây bạn

Anh
Trả lời 8 năm trước
Mẹ nó xem trên này mẹ nó ơi http://owen.com.vn/vn/he-thong-cua-hang/