Cách học ghi ta thế nào là hiệu quả nhất ?????

Mình mới tập chơi ghi ta, có phương pháp nào để nâng cao trình độ nhanh nhất không. Ai tư vấn dùm với????
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Học ghi ta thì bạn phải học 2 thứ là kỹ năng chơi đàn và thứ 2 là kỹ năng đọc và hiểu bản nhạc. Muốn đánh giỏi được thì phải tập luyện nhiều thì mới thành kỹ năng được bạn à. Muốn đạt được trình độ cao thì phải khổ luyện, bạn muốn học đàn để đánh được mọi bài hát bạn muốn hay là học chỉ để đánh vài 3 bài phổ biến thôi. Bạn hãy xác định mục tiêu phấn đấu và ra quyết tâm để đạt được mục tiêu đó nhé. Chúc bạn mau thành công.