Có thể cho biết thông tin chi tiết của cây Hm Suzuki 250k này ko?

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Hiện chưa có thông tin chính xác của Harmonica bạn ạ

Nguyễn Quang trung
Trả lời 12 năm trước

Chời, thật là thử thách, phải chỏng ngược đầu mới coi được cây harmonica này là cây gì!

Theo như hình thì mình biết đây là harmonica suzuki winner, còn mấy nốt thì ko xác định được! vì giao diện chung của loại harmonica này là như nhau, tham khảo tại đây: http://pianominhthanh.com/Sanpham/ccategory-61-Harmonica-vietnamese.html

Còn giá 250K thì ... giá này chênh lệch giữa các cửa hàng, công ty kinh doanh dụng cụ: giá tầm này thì chắc là cây harmonica suzuki W24 rồi

Về Harmonica cũng không có thông tin hay thông số nhiều

Cây harmonica suzuki W24 thì có 24 lỗ thang âm C

Kích thướt: 177x28x24(mm)