Tư vấn dạy học đánh đàn guitar hcm

Ai biết giới thiệu cho mình chỗ học guitar chuyên cho người đi làm nhé (vì lịch của người đi làm mọi người cũng biết rồi đó), nếu chất lượng tốt và giá phù hợp trong thời gian cho phép thì mình cố sắp xếp thời gian để học

Mã Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình có biết qua một số cơ sở gần khu vực trung tâm mình đang ở như : NVH Phú Nhuận và Cung Văn hóa Lao Động 2 chỗ này học phí tương đối rẻ và vì rẻ nên lớp đông người quá với nhiều trình độ khác nhau nên học mất cân bằng hơi chán 1 chút. Nghe bạn mình chia sẻ học ở chỗ SEA Guitar của thích hơn ( ở quận Phú Nhuận), học lớp max là 6 người và kèm từng người một, dạy mình đệm đàn được nhanh hơn phù hơp với người đã đi làm giống như mình. À quên website của trung tâm đây nhé bạnhttp://www.seaguitar.com/

Nguyễn Thị Mỹ Lệ
Trả lời 9 năm trước

Bạn tới Khuyến Nhạc Sông Thu học đi, ở đây thời gian học linh động phù hợp cho người đi làm nek, chất lượng thì ok