Bán đàn piano ,mua đàn piano ,mục tư vấn khách hàng

0975 572 880 GIÚP BN XEM ĐÀN PIANO ,PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ĐÀN ĐỂ CHỌN RA 1 CÂY PIANO PHÙ HỢP VỚI SỞ THÍCH CỦA BN http://www.vatgia.com/hoidap/4449/72385/ban-dan-piano-mua-dan-piano-muc-tim-hieu-thong-tin-va-gia-ca-truoc-khi-mua-dan.html Có rất nhiều sự lựa chọn với rất nhiều thương hiệu đàn piano khác nhau.Bn có thể chọn 1 cây đàn mới 100% hay 1 cây đàn second hand với những chất lượng khác nhau.Dù sự lựa chọn là mới hay cũ , mỗi sự lựa chọn đều có những ưu khuyết điểm.Hãy hỏi nhân viên bán hàng hay chắc chắn rằng bn có thể tự đưa ra 1 quyết định đúng đắn. Một chiếc đàn Piano là 1 sự đầu tư gắn bó với bn cả 1 quãng thời gian rất dài .Hãy xem xét kỹ lưỡng. Nếu bn cảm thấy khá bỡ ngỡ khi đi shopping ,có thể bn cần ai đó đi cùng hãy gọi cho m 0975 572 880 (trọng cường) , 0123 268 4263 ( ngọc ly) CHI PHÍ = ........
Trả lời 15 năm trước
[blue][quote] Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Quảng cáo, Rao vặt đăng trong hỏi đáp). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/quote][/blue]
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ghé thăm web www.amnhacbinhminh.com tham khảo cách lựa mua đàn và tự mình đi mua đc

phamminh tung
Trả lời 10 năm trước

Cần thanh lý đàn piano cơ YAMAHA FS 2XXXXX nếu có nhu cầu liên hệ điện thoại: 0932363783.