Mua xe đạp Trung Quốc ở đâu?

xe hiệu Phượng Hoàng của Trung Quốc tôi muốn mua ,xi chi cho địa chỉ chổ bán cám ơn !!
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn phải nói là bạn hỏi ở thành phố nào?

Nếu bạn ở TPHCM thì đến địa chỉ sau nhé:

Cửa hàng Phát Tài. 63 Nguyễn Thị Nhỏ. P2. Q6. TP.HCM

Hoặc đến chỗ này tôi có lại mua mấy lần... Ngoài nơi đây, các bạn cũng có thể lại 'Cho Thiec xua' (gan BV Chợ Rẫy), theo hướng dẫn sau:

Từ Nhà sach Lê Đại Hành --> nga 4 LĐH - 3/2 chạy thẳng --> ngã tư giao với Nguyễn Chí Thanh chạy thẳng --> Phó Cơ Điều --> ngã 3 quẹo phải là đường Phạm Hữu Chí (hướng ra đường Thuận Kiều) : thế là thấy tất cả các cửa hàng lớn nhỏ....tha hồ chọn , xe ở đây đẹp hơn ở Thoại Ngọc Hầu, nhưng phải trả giá khéo.

Chúc bạn có những chiếc xe ưng ý nhất nhưng lại rẻ.