Giúp mình trang trí xe đạp điện?

Mình có chiếc xe đạp điện, nhưng mà giờ muốn trang trí nó sao cho nhìn đẹp hơn một chút. một chút thui nha, vì đẹp quá thì không khéo thành diêm dúa mất.
tư vấn cho mình với nhé.tk.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy mua đề-can dán lên ! vừa đẹp vừa cá tính
mua đèn led chớp tắt hoặc loại đèn phát sáng màu đó, gắn vào ban đêm chạy nhìn cũng đẹp lắm!

Mình đi đường thấy nhiều bạn trang trí xe rất đẹp, khi di đường mà thấy bạn quan sát kỹ một chút mà tham khảo. Rồi về sáng tạo thêm cho chiếc xe yêu quý của mình là ok mà

Chúc bạn có xe đẹp!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là làm xe thì vô vàn và đẹp cũng vô vàn kiểu đẹp tùy theo ý mỗi ng, sau đây là 1 số kiểu làm xe cho em tham khảo nè:

để zin là đã đẹp rồi, như thế là bền nhất.

nếu bạn thíc thì lên mạng xem mấy mẫu đề can hoặc hình bạn thíc mà can ra, mang ra hiệu dề can bảo họ cắt dán như thế vào xe, rồi gắn thêm đồ trang trí như móc mũ bảo hiểm hay giỏ xe vào, thế là đơn giản.

còn nếu cầu kì hơn thì bạn mau bộ vỏ nhựa xe máy rồi hàn thêm tai, thêm vấu sắt vào khung xe để bắt bộ nhựa xe máy vào, lên bộ đèn xe máy nữa là ok.

cũng có thể làm thêm bộ chơi nhạc, bộ đèn nhấp nháy, đèn led, độ thêm 2 cái acquy cho lâu hết, cần thiết thì độ luôn cái máy cho nó khỏe, kéo lên 60 ngon lành.