Cửa hàng nào bán xe đạp Martin cũ uy tín chất lượng?

Bạn nào biết cửa hàng bán xe đạp martin cũ đã qua sử dụng, uy tín chất lượng ở khu vực. Thành Phố Hồ Chí Minh thì chỉ dùm mình với, giá dưới 1 triệu thì tốt. Do mình muốn mua xe đạp martin mà mua xe mới thì giá hơi cao, nên muốn mua xe củ cho rẻ hơn chút đỉnh. Xin cảm ơn

Hiep
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn mua xe đạp cũ thì có thể ra cầu Bùi Hữu Nghĩa (cầu sắt cũ) gần chợ Bà Chiều chỗ này có rất nhiều tiệm bán xe đạp cũ nhưng uy tính thì không chắc đâu nha.

Lê Thị Kiên
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng là sự tinh tường của người mua bạn nhé,muốn mua 1 món hàng nào mình cũng phải tìm hiểu cho kĩ,nếu không rành thì kiếm người rành chỉ cho mình.http://banxedapcu.com mời bạn ghé thăm website xe đạp cũ,hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm vừa ý.Muốn tư vấn j thêm vui lòng call 0989967400.