Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đèn thông minh của xe đáp giúp thông báo người thân nếu bị ngã?

hong phung 12/01/2018 - 14:26

Bạn thấy sao nếu có một chiếc đèn thông minh giúp bạn báo tín hiệu chuyển hướng hay bop phanh cho người cùng lưu thông, thậm chí là khi bạn ngã nó cũng có thể báo cho người thân của bạn biết?

Một công ty khởi nghiệp tại Pháp- Cosmo Connected vừa giới thiệu tới thị trường chiếc đèn thông minh có tên gọi là Cosmo Bike. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và có thể gắn vào của hoặc những người đi ván trượt, việc có thể gắn trên các loại mũ bảo hiểm thế này giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển cùng.

Chiếc mũ được trang bị 8 đèn với 4 đèn màu vàng và 4 đèn màu đỏ, tất cả đều là đèn LED giúp người đối diện có thể nhìn rõ từ nhiều hướng. Chiếc đèn này sẽ tự động bật đèn đỏ khi người đi xe đạp bóp phanh hoặc có thể xi-nhan người đi xe có thể sang đường, với chế độ chuyển màu đèn như vậy giúp người cùng lưu thông có thể nhận được tín hiệu, đảm bảo việc an toàn cho người đi hơn.

Các tín hiệu đèn này đều được đồng bộ trong ứng dụng của smartphone, người đi xe đạp muốn chuyển chế dộ màu chỉ cần vào giao diện trên chiếc điện thoại của mình là đèn sẽ tự động chuyển màu. Thông qua cảm biến trên smartphone, Cosmo Bike có thể biết được người dùng đang bị ngã hay gặp tai nạn khi đó nó có thể tự động gọi đến số của người thân được thiết lập từ trước hoặc dịch vụ cấp cứu. Tính năng này đặc biệt giúp ích với những người thường xuyên đạp xe một mình và giúp người thân cảm thấy yên tâm với họ.

Hiện chiếc mũ Cosmo Bike được bán với giá 60USD và có thể sẽ được bán vào khoảng gần dịp cuối năm nay. Bạn có muốn sắm một chiếc mũ để những chuyến đi của mình hay người thân trở nên an toàn hay không?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn