Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
thoconyumi Trả lời cuối cùng: 08/02/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mua xe đạp điện như trong phim "Đẹp từng centimet" ở đâu?

   08/02/2009 - 20:05

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   6946
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Lê Thị Bảo Yến

   08/02/2009 - 21:02
   Xe trong phim Đẹp từng Centimet là xe Mobylette được sản xuất vào năm 1965 ! Đó là xe cổ đã được độ lại,không phải xe điện như bạn đã nhầm tưởng !
   Xe chạy xăng pha nhớt, khi chạy thải khói nhiều,đặc biệt chạy rất run tay, tay ga hơi cứng,nếu không quen sẽ rất khó điều chỉnh tốc độ ! HIện tay xe có bày bán trên đường Lý Thái Tổ-Q.5- TPHCM,bên trái nhà hàng Sinh Đôi có 1 con hẻm,đi vào khoảng 10 mét,bên tay trái có 1 tiệm tên A Cường ! Bạn vào đó hỏi vì ở đó chuyên doanh xe cổ dọn lại ! Giá dao động từ 20tr - 35tr !
   Nhưng tốt nhất bạn hãy suy nghĩ đúng đắn,nếu quả thật "không thể zui nếu đời này thiếu em" thì hãy mua !Vì giá 1 chiếc Mobylette đèn tròn,sườn đũa trên thị trường xe cũ có giá từ 1tr- 2tr ! Độ lại khoảng 500-1tr nữa thôi ! Nhưng để tìm được "ông cụ" đó là 1 điều rất khó ! Ở Bà Điểm - Q.Hóc Môn cũng có 1 số người chuyên Mobylette,hoặc ở Hồng Bàng - Q.6 (Hùng Vương cũ), hay chợ Tân Thành (nhưng khó tìm lắm vì chỉ bán phụ tùng Mobylette là nhiều) !
   Bạn nên lưu ý nếu mua từng phụ tùng mà ghép lại thì phải cần 1 người am hiểu Mobylette để đừng ráp nhầm,vì Mobylette có rất nhiều đời ! Đời đầu tiên thì bình xăng nằm ở trên đầu xe,mỗi lần chạy phải ấn đầu xe xuống giống Dinamo của xe đạp vậy ! Đời thứ 2 là đèn tròn,bình xăng dưới yên xe mà bạn đang tìm đó,theo mình đây là đời đẹp nhất nhưng máy mau xuống nhất ! ! Đời thứ 3 đèn vuông,bình xăng trên sườn,đời 4 đèn tròn,bình xăng trên sườn...và còn nhiều đời khác nữa ! Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm chiếc Mobylette đẹp từng centimet... !!!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm