Em định mua xe đạp... các bác tư vấn cho em xem h mua xe đạp nào thì kute, loại nào thì tốt tốt với ạ..

Em cảm ơn các bác trước nhé![:-*]
Trả lời 16 năm trước
Em thấy Bà Triệu nhiều lắm, còi lười ra đấy mà mua. Ơ mà tính mua xe đạp thật à[:-/]
NGUYENQUOCHIEU
Trả lời 15 năm trước
truoc tien ban can xac dinh so tien ma ban co la bao nhieu,va chiec xe ban dinh mua voi gia bao nhieu thi moi biet duoc.minh co mot chiec xe dap bao dam la xe doc quyen moi noi gia rat dat 2500usd
dinh thai son
Trả lời 15 năm trước
neu la con gai thi nen cho xe mi ni con neu la con trai thi nen chon xe cao cao
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
hihi.em coi vậy thì mua xem 3 bánh đi cho chắc.đi hai bánh gió thổi đi đấy[:-P]
Nguyễn Hữu Nghĩa
Trả lời 15 năm trước
nếu em thích thì kiểu xe hợp với phong cách của tuổi teen mà có một chút nào đó kute thì martin 107 hợp với em đó nếu có nhu cầu thì liên hệ với anh cửa hàng của anh có rất nhiều xe hợp với phong cách của em đó! 167B BÙI HỮU NGHĨA QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM
Undeath kKller
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua chiếc xe Martin 107 đó, hiệu đấy xịn lắm mà còn rất kute luôn.
nguyễn quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Xe đạp FIxed gear giờ đang là trào lưu đấy bạn. đi cũng ok. Gọi đến số 0966.801.624 để được tư vấn nhé

Nguyễn Hằng
Trả lời 10 năm trước

martin vẫn là tốt và đẹp nhất bạn ợ

SHOPXEDAP.VN - CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
Trả lời 10 năm trước

Vui lòng liên hệ, bên mình sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn