Bé gái 3 tuổi bị ngứa và đau phần mu cq sinh dục

Cún nhà mình hơn tuần nay bị ngứa ở bên ngoài mu ở bím. mình đã cho con ngồi ngâm trong chậu nước muối, vệ sinh sạch sẽ rồi bôi Clorocide H (cờ lo xít H) nhưng chỉ đỡ được vài tiếng rồi lại kêu ngứa. Ngoài ra mình cũng đã vệ sinh cho con bằng nước trà xanh nhưng không hiệu quả. Hôm nay con còn kêu đau nữa. Mẹ nào có con cũng bị như vậy phổ biến kinh nghiệm giúp mình với. Làm ơn chỉ giùm mình những nơi khám bệnh hiệu quả (Viện nhi, Da liễu trun ương ở Phương Mai, Da liễu HN ở Nguyễn Khuyến hay Nhi VIệt Nhật, hoặc bác sỹ nào giỏi chuyên khoa) Mình đang cần gấp, các mẹ giúp mình với. Cảm ơn các bạn nhiều.
tran nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm là khế tắm cho bé xem sao, mà sao lài bôi dd HCl vậy? da em bé non, bôi vào sẽ gây rát đó. có thể bé của bạn bị nấm, bạn mua thuốc trị nấm bôi cho bé Chúc bé của bạn mau khỏi!
Anti China
Trả lời 14 năm trước
Để chăm sóc con, học hỏi những kinh nghiệm bạn vào webtretho. ở trang đó các bà mẹ trẻ trao đổi kinh nghiệm nhiều lắm đấy vợ bộ đội à. Còn bệnh của cún nhà bạn nên đi bệnh viện khám nhé.