Muốn đi hiến máu nhân đạo thì đi ở đâu?

Tôi muốn đi hiến máu nhân đạo nhưng không biết ở nơi nào có nhận. Ai biết thì cho tôi địa chỉ và số điện thoại giúp.

Hiện tôi ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn mọi người!

Ngọc Phương.

DĐ: 0934 151 825

Yahoo: phuonghong0601

Skype: ngocphuong61

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Ở HN thì e search được thông tin

Điểm hiến máu cố định (thời gian từ 8h đến 16h hàng tuần):

1. Thứ 3 + Thứ 7: Trạm y tế phường Bách Khoa - 31 Lê Thanh Nghị , Q. Hai Bà Trưng.

2. Thứ 5: Trạm y tế trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN - Đường Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy.

3. Thứ 6: Trạm y tế KTX Mễ Trì. 182 Lương Thế Vinh - Q. Thanh Xuân .

4. Chủ Nhật : Trạm y tế ĐH Sư Phạm Hà Nội - Đường Xuân Thuỷ - Q. Cầu Giấy .

Viện Huyết học -Truyền Máu TW - Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hiến máu tình nguyện tất cả các ngày trong tuần .