Tìm nơi cắt kính mắt (kính cận, viễn, loạn thị) uy tín ở Hà Nội?

Mình bị cận thi, muốn tìm nơi cắt kính uy tín, tốt ở Hà Nội. Ai biết nơi nào đáng tin cậy chỉ mình với.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Có địa chỉ tin cậy cho em đây:

Công ty cổ phần Kính mắt Hà Nội, 48 Tràng Tiền, Hà Nội ( Hanoi Optic ).

Công ty đã nổi tiếng và có uy tín với thương hiệu ' Kính mắt 48 Tràng Tiền " từ năm 1959.

Ngoài ra Hanoi Optic còn có 1 cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty tại Bệnh viện bán công chuyên khoa mắt 51-53 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Các sản phẩm liên quan đến kính mắt của Hanoi Optic luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ,mẫu mã đa dạng, giá hợp lý, được nhập từ những thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới.

Hanoi Optic có đội ngũ bác sĩ chuyên viên khúc xạ lành nghề, máy đo khám mắt hiện đại sẽ giúp em có thị lực chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ tư vấn giúp em chọn được kính phù hợp. Em có thể đến mua kính theo 2 địa chỉ trên.

Chúc em sẽ mua được một cặp kính đẹp, chất lượng và thật sự ưng ý !

Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
không biết cơ sở này còn mở không bạn nhỉ. mấy lần đi qua t thấy cứ tối tối
fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Cũng có thời em chỉ kết kính của Tràng Tiền. Nhưng ở đó thường bán rất đắt. Nhưng khi em phân tích và tìm hiểu ra, thì đắt ở đây là đắt gọng kính thôi, còn mắt kính, ở đâu cũng thế. Loại nào thì tiền đó.

Vì vậy, bác có thể mua gọng vừa ý mình ở một nơi khác, và chỉ đến Tràng Tiền để khám mắt và lắp kính thôi. Vì sau khi thấy ở Tràng tiền hơi mắc, em đã thử đi khám - mua kính - lắp kính ở nhiều nơi, nhưng vì tay nghề kém hay do thiếu trách nhiệm gì đó, mà ở những nơi ấy họ lắp kính không chuẩn (không đúng khoảng cách đồng tử) nên đeo kính rất hay bị chóng mặt và thị lực xuống một cách tồi tệ.

Sau đó, em đến Tràng Tiền để đo và lắp lại, thì không thấy hiện tượng như vậy nữa. Bác thử làm như em xem sao - Mua gọng kính nơi khác, chỉ khám và lắp kính ở Tràng tiền thôi nhé.

Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Công nhận cắt ở TRàng tiền đắt thật, nhưng t thấy bền hơn nơi khác ấy, với lại chọn mấy loại kính chống xước các thứ dùng mấy năm quang quật mà ko xước tí nào
jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mắt kính thì nên mua ở cửa hàng kính mắt trên đường Giảng Võ (chỗ gần Núi Trúc ý) là tốt nhất.

Bạn em đi mua mắt kính ở Tràng Tiền sau đó có lần nó vào chỗ Giảng Võ kiểm tra mắt kính bằng máy ở đấy cho thấy một số thông số kỹ thuật của mắt kính đó không tốt lắm. Gọng kính thì mua ở đấy cũng ổn chị ah, chất lượng tốt nhưng giá cũng cao.

Khi đi lắp mắt kính ở đâu chị phải kiểm tra cẩn thận, thấy đeo vào có gì khác thường một chút là phải nói luôn vì có thợ hay lắp ẩu.

Có lần em vào mua và lắp mắt kính ở hiệu kính thuốc khá uy tín, sau khi đeo thử thấy hơi chói, có thắc mắc thì bảo là tại mắt kính mới nên chưa quen, kết quả là sau một vài ngày mắt em tăng số và mỏi kinh khủng.

Trong khi mua ở một cửa hàng nhỏ trên Lương Văn Can thì chẳng làm sao.

GDvsTOP
Trả lời 12 năm trước

Mình mới cắt kính ở Việt tín vì nghe nói cắt ở đó được. Nhưng giờ mình đang thấy thất vọng đây vì kính quảng cáo là chống chói, và chống dính nước, hàng ngoại hẳn hỏi mỗi tội mình ko nhớ rõ của nước nào. Mình cắt 1 cặp hết 290k (nguyên kính ko tính gọng nhé). Nhưng đến 1 hôm tớ gặp xe ô tô đi ngược đường tý thì tai nạn vì chẳng nhìn thấy gì vì quá chói, còn bảo chống dính nhưng mình đi mưa mấy hôm nước vẫn đọng lại ko chảy đi đâu làm mình chẳng thấy nhìn gì hic.

Sau khi cắt xong tớ hỏi 1 chị ở cty, chị cũng giới thiệu tớ raGiảng Võ có hiệu kính mắt đo chuẩn lắm mỗi tội chị ấy cũng ko nhớ địa chỉ cụ thể. Bạn huongnha cho tớ địa chỉ cụ thể được ko, chắc tớ phải ra đo lại thôi.Thank bạn.

pham van han
Trả lời 12 năm trước

bạn mua ở tràng tiền hay giản võ sẽ bị mua đắt hơn so với gí trị thực đó, bạn nên qua Lê Duẩn có dãy hàng kính chất lựong đảm bảo giá lại hợp lý

bạn có thể qua cửa hàng Kính mắt Ngọc Hiếu 151A Lê Duẩn - Hà Nôi, ở đó bảo hành chất lượng mắt cho bạn, nêu lắp bạn không đeo được cửa hãng sẽ thay cho bạn đôi mắt mới mà bạn không phải trả thêm phí nào nữa vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp ở đây

website: http://kinhmatngochieu.com

Thu Minh
Trả lời 11 năm trước

Cắt kính bạn có thể chọn các loại gọng phù hợp với mình mà giá lại rẻ, thực ra giá gọng thì ở đâu chẳng vậy. Cần phải mặc cả mới có được giá tốt.

Còn mắt thông thường có giá chung (Nhưng nhiều khi vẫn phải mặc cả).

Mình cắt kính ở nhiều nơi nhưng mình thấy có nhiều mắt đắt mà vẫn không trong lắm, dùng đc 1 thời gian thì mắt kính có màu vàng, nhìn không rõ. Được loại mắt tốt nhất là mắt Bevis với Polycore của công ty Hải Nhãn phân phối. Mắt này tốt, chống xước cao và có nhiều chủng loại mắt cho mình lựa chọn. Các bạn đi cắt kính thì nên chọn loại mắt đấy sẽ thấy an tâm hơi khi sử dụng trong thời gian dài.

Nguyen Van Long
Trả lời 8 năm trước

Cách chọn kính phù hợp với một số khuôn mặt
Đầu tiên trước khi chọn mua kính bạn hãy xem xét hình dáng kích thước kính có phù hợp với những đường cong trên khuôn mặt hay không, và bạn không nên mua kính có kích thước lớn hơn so với khuôn mặt như vậy chiếc kính của bạn nhìn sẽ rất thô và làm xấu đi khuôn mặt bạn. Một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các bạn đẹp hơn đấy
1. Đối với mặt vuông
Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn. Một vài gọng kính có thể làm cho góc cạnh trên khuôn mặt bạn không cân xứng với nhau.
cach-chon-kinh-phu-hop-4
2. Khuôn mặt dài
Mắt kính tròn sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và dễ nhìn hơn. Bạn nên chọn kính có gọng tròn và to bản vì nó sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ gọn hơn. Và bạn nên tránh đeo kính gọng vuông, như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trông to và dài hơn.
cach-chon-kinh-phu-hop-7
3. Mặt tròn
Bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.
cach-chon-kinh-phu-hop-8
4. Mặt trái xoan
Gương mặt trái xoan khá phù hợp với mọi loại kính vấn đề là bạn đừng đeo kính với gọng quá nhỏ và mảnh như vậy nó có thể khiến mắt của bạn trong nhỏ hơn và làm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.
cach-chon-kinh-phu-hop-1
5. Mặt trái tim
Bạn nên chọn kính có gọng phẳng ở trên và ở dưới rộng và to tròn hơn nó sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn. Ngoài ra bạn chọn loại ở dưới không có khung cũng rất đẹp đấy. Tuy nhiên, bạn đừng nên mua những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh nhé.
6. Mặt góc cạnh
Nếu bạn đang sở hữu gương mặt với nhiều đường nét góc cạnh thì bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì những kiểu kính như thế này sẽ làm nổi bật cằm và trán của bạn hơn đấy. Tránh những loại có gọng tròn nhé! nó sẽ làm lộ rõ những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn đấy.
Với những cách chọn kính mà vừa hướng dẫn bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được một cặp kính cận phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công nhé!
Cách chọn kính phù hợp với một số khuôn mặt
Đầu tiên trước khi chọn mua kính bạn hãy xem xét hình dáng kích thước kính có phù hợp với những đường cong trên khuôn mặt hay không, và bạn không nên mua kính có kích thước lớn hơn so với khuôn mặt như vậy chiếc kính của bạn nhìn sẽ rất thô và làm xấu đi khuôn mặt bạn. Một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các bạn đẹp hơn đấy
1. Đối với mặt vuông
Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn. Một vài gọng kính có thể làm cho góc cạnh trên khuôn mặt bạn không cân xứng với nhau.
cach-chon-kinh-phu-hop-4
2. Khuôn mặt dài
Mắt kính tròn sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và dễ nhìn hơn. Bạn nên chọn kính có gọng tròn và to bản vì nó sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ gọn hơn. Và bạn nên tránh đeo kính gọng vuông, như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trông to và dài hơn.
cach-chon-kinh-phu-hop-7
3. Mặt tròn
Bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.
cach-chon-kinh-phu-hop-8
4. Mặt trái xoan
Gương mặt trái xoan khá phù hợp với mọi loại kính vấn đề là bạn đừng đeo kính với gọng quá nhỏ và mảnh như vậy nó có thể khiến mắt của bạn trong nhỏ hơn và làm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.
cach-chon-kinh-phu-hop-1
5. Mặt trái tim
Bạn nên chọn kính có gọng phẳng ở trên và ở dưới rộng và to tròn hơn nó sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn. Ngoài ra bạn chọn loại ở dưới không có khung cũng rất đẹp đấy. Tuy nhiên, bạn đừng nên mua những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh nhé.
6. Mặt góc cạnh
Nếu bạn đang sở hữu gương mặt với nhiều đường nét góc cạnh thì bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì những kiểu kính như thế này sẽ làm nổi bật cằm và trán của bạn hơn đấy. Tránh những loại có gọng tròn nhé! nó sẽ làm lộ rõ những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn đấy.
Với những cách chọn kính mà vừa hướng dẫn bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được một cặp kính cận phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công nhé!
Cách chọn kính phù hợp với một số khuôn mặt
Đầu tiên trước khi chọn mua kính bạn hãy xem xét hình dáng kích thước kính có phù hợp với những đường cong trên khuôn mặt hay không, và bạn không nên mua kính có kích thước lớn hơn so với khuôn mặt như vậy chiếc kính của bạn nhìn sẽ rất thô và làm xấu đi khuôn mặt bạn. Một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các bạn đẹp hơn đấy
1. Đối với mặt vuông
Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn. Một vài gọng kính có thể làm cho góc cạnh trên khuôn mặt bạn không cân xứng với nhau.
cach-chon-kinh-phu-hop-4
2. Khuôn mặt dài
Mắt kính tròn sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và dễ nhìn hơn. Bạn nên chọn kính có gọng tròn và to bản vì nó sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ gọn hơn. Và bạn nên tránh đeo kính gọng vuông, như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trông to và dài hơn.
cach-chon-kinh-phu-hop-7
3. Mặt tròn
Bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.
cach-chon-kinh-phu-hop-8
4. Mặt trái xoan
Gương mặt trái xoan khá phù hợp với mọi loại kính vấn đề là bạn đừng đeo kính với gọng quá nhỏ và mảnh như vậy nó có thể khiến mắt của bạn trong nhỏ hơn và làm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.
cach-chon-kinh-phu-hop-1
5. Mặt trái tim
Bạn nên chọn kính có gọng phẳng ở trên và ở dưới rộng và to tròn hơn nó sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn. Ngoài ra bạn chọn loại ở dưới không có khung cũng rất đẹp đấy. Tuy nhiên, bạn đừng nên mua những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh nhé.
6. Mặt góc cạnh
Nếu bạn đang sở hữu gương mặt với nhiều đường nét góc cạnh thì bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì những kiểu kính như thế này sẽ làm nổi bật cằm và trán của bạn hơn đấy. Tránh những loại có gọng tròn nhé! nó sẽ làm lộ rõ những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn đấy.
Với những cách chọn kính mà vừa hướng dẫn bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được một cặp kính cận phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công nhé!

Trước tiên bạn nên chọn kính hợp với khuôn mặt đã, vì kính hợp mặt thì sau này đi đâu mình cũng tự tin hơn. Mẹo mình có chia sẻ bên dưới

Thứ 2, về nơi cắt kính và bán gọng uy tín ở Hà Nội thì không nhiều nhưng bạn bè, đồng nghiệp cơ quan của mình hay qua bên Vua kính mắt Mắt đẹp 169 Khâm Thiên. Shop nhiều model dễ chọn và giá cả phải chăng. Địa chỉ web tại http://matdep.net

Cách chọn kính phù hợp với một số khuôn mặtĐầu tiên trước khi chọn mua kính bạn hãy xem xét hình dáng kích thước kính có phù hợp với những đường cong trên khuôn mặt hay không, và bạn không nên mua kính có kích thước lớn hơn so với khuôn mặt như vậy chiếc kính của bạn nhìn sẽ rất thô và làm xấu đi khuôn mặt bạn. Một chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các bạn đẹp hơn đấy

1. Đối với mặt vuông
Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn. Một vài gọng kính có thể làm cho góc cạnh trên khuôn mặt bạn không cân xứng với nhau.

2. Khuôn mặt dài
Mắt kính tròn sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và dễ nhìn hơn. Bạn nên chọn kính có gọng tròn và to bản vì nó sẽ giúp khuôn mặt bạn nhỏ gọn hơn. Và bạn nên tránh đeo kính gọng vuông, như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trông to và dài hơn.

3. Mặt tròn
Bạn nên chọn những loại mắt kính có hình dạng vuông hay chữ nhật nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Khuôn mặt bạn tròn rồi vì thế bạn không nên đeo kính hình tròn nữa chúng sẽ làm tăng nhược điểm của bạn làm khuôn mặt bạn mất tự nhiên hơn.

4. Mặt trái xoan
Gương mặt trái xoan khá phù hợp với mọi loại kính vấn đề là bạn đừng đeo kính với gọng quá nhỏ và mảnh như vậy nó có thể khiến mắt của bạn trong nhỏ hơn và làm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên gương mặt.

5. Mặt trái tim
Bạn nên chọn kính có gọng phẳng ở trên và ở dưới rộng và to tròn hơn nó sẽ làm cho bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn. Ngoài ra bạn chọn loại ở dưới không có khung cũng rất đẹp đấy. Tuy nhiên, bạn đừng nên mua những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh nhé.

6. Mặt góc cạnh
Nếu bạn đang sở hữu gương mặt với nhiều đường nét góc cạnh thì bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vì những kiểu kính như thế này sẽ làm nổi bật cằm và trán của bạn hơn đấy. Tránh những loại có gọng tròn nhé! nó sẽ làm lộ rõ những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn đấy.

Với những cách chọn kính mà vừa hướng dẫn bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được một cặp kính cận phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn bạn nhé, đọc xong mới biết mình chọn sai mắt kính cho khuôn mặt :))
Trả lời 8 năm trước
Mình hay đo chỗ anh Cương ở 749 Giải Phóng, ảnh cực kỳ nhiệt tình, tư vấn kỹ càng, bạn qua đó mà làm kính, giá cả phải chăng nữa
Trả lời 8 năm trước
Nhà anh mình kinh doanh kính thời trang kính cận các loại rất uy tín, b cứ bảo bạn Bách sẽ đc giảm 30% nhé :)
Kính mắt Chất Lượng
Trả lời 7 năm trước

Các bạn qua Kính Mắt Ngọc Hiếu 151 Lê Duẩn Nhé, tư vấn đo khám nhiệt tình, chế độ bảo hành rất là chu đáo