Những địa chỉ khám bệnh tin cậy cho bé ở Hà Nội?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Đến khám tại các phòng khám này, chi phí khám chỉ khoảng 100.000 đồng nhưng thái độ bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo, không phải xếp hàng chờ đợi như vào bệnh viện

Hiện nay, trước tình trạng quá tải tại các bệnh viện nhi, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con khám tại một số phòng khám tư có uy tín, do chính các bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện trực tiếp khám. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và tìm đến với các địa chỉ này.

Các phòng khám tư của các bác sĩ có khá nhiều, danh sách dưới đây của aFamily có thể không đầy đủ nhưng cũng khái quát được một số phòng khám có tiếng tại Hà Nội.

Chuyên khoa hô hấp

1. BS, TS Tạ Khánh Vân – trưởng khoa điều trị tự nguyện Viện Nhi TW .
Địa chỉ: 26 Phố Chùa Láng
Điện thoại: 04. 38355596, 0903266570

2. BS Đinh Thị Vĩnh – nguyên phó khoa nhi – BV Tai mũi họng.
Địa chỉ: Số 1, ngõ 49, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, HN (cạnh nhà máy ôtô Hoà Bình).
Điện thoại: 04. 38543395 (khám tại nhà riêng)

3. BS. Lê Thị Hồng Hanh – khoa hô hấp – BV Nhi
Địa chỉ: Số 2, tổ 4, ngách 25/59, đường Vũ Ngọc Phan
Điện thoại: 04. 37762055 (khám tại nhà riêng)

4. BS. Hồng – BS điều trị khoa hô hấp – BV Nhi
Địa chỉ:14, ngõ 61, đường Trần Duy Hưng.
Điện thoại: 0913.378.928

5. BS Đạt
Bác sỹ chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi Thuỵ Điển, giáo viên trường ĐH Y khoa Hà Nội. Bác sỹ giỏi chuyên môn, rất tận tuỵ, hoà nhã, đặc biệt cẩn trọng và không lạm dụng kháng sinh. Bạn có thể gọi điện mời bác sỹ đến nhà khám cho bé hoặc gọi điện xin tư vấn.
Điện thoại: 0904153214
Điện thoại nhà riêng: 04. 38548352

Khám tổng hợp

1. Phòng khám ABCD
Địa chỉ: 29 Giang Văn Minh, Kim Mã (gần bến xe Kim Mã).
Điện thoại: 04. 37344.295 – 091.355.4264.

2. BS. Đỗ Thiên Đồng – chuyên khoa nhi cấp I, chuyên gia y tế tại Nga
Phòng khám 1/111 Phố Láng Hạ (phía sau công an phường Láng Hạ)
Chuyên khám nội khoa, hồi sức cấp cứu, tai mũi họng
Điện thoại: 8.562.066 – 0903.217.446
Email: doctordong@vnn.vn

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàn(Tiến sĩ) Trưởng khoa nội tiết Bệnh viện nhi TW
Phòng khám 119 Nguyễn Lương Bằng, ngõ chùa Đồng Quang (đối diện Gò Đống Đa).

4. BS Thắng – Phó Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi TW
Địa chỉ: Số nhà 36, ngách 64, ngõ 16, phố Nguyễn Phúc Lai
Điện thoại: 04. 38517154 – 0913506336 (Khám tại nhà riêng).

5. BS Phạm Đức Thịnh – GĐ BV Hồng Ngọc – 95 Nguyễn Trường Tộ.
Điện thoại: 04. 37163972- 04. 37161239

6. BS Trực – viện Nhi
Số điện thoại 0904.11.41.00, bác sỹ rất hiền và tốt.
Nếu bệnh nặng bác sỹ sẽ đến nhà, nếu nhẹ bạn đưa con đến nhà bác sỹ, ở làng Quốc tế Thăng Long.

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Like câu hỏi hay

tranthihue
Trả lời 11 năm trước

1. Bs LÊ HƯƠNG: 0988.756.658 ( Khoa ĐTTN Viện Nhi- Khám tổng thể) – 3A Ngõ 172 Vũ Hữu (Rất nhiều mẹ khen vì nhẹ nhàng, nhiệt tình, chuyên môn tốt, ko lạm dụng kháng sinh)

2.
Ths.Bs.CHU THỊ THU HÀ: 0912.669.171 (Làm việc ở Khoa Nhi BV Việt Nam- Cu ba) Tham gia tư vấn trên 1 số tạp chí sức khỏe,ngoài giờ chị ấy khám tại nhà ở Lê Trọng Tấn - Hà nội, có thể đến khám tại nhà các bé,cách nhà chị ấy khoảng 6-7km. BS Hà nhẹ nhàng, khám rất cẩn thận, chuyên môn tốt, nên gọi điện để hẹn trước !

3. Bs VĂN 0945.11
9.990 ( Khoa Hô hấp BV Nhi TW) Bác sỹ khám tại nhà nhiệt tình, không lạm dụng kháng sinh

4. Bs Ngân,chuyên khoa tai mũi họng,hô hấp ở đ/c:A22,tổ 122 Hoàng Cầu đt:35.112.023 (nếu đi từ chợ thái hà thì đi qua chợ rẽ vào ngõ 184,đi thẳng thấy trung tâm nhân đạo máu hồng ngọc)

5. BS Hiển - 77 tổ 40 đường Hoàng Văn Thái - 5652682, khám từ 4h chiều - 6h30; 7h30-9h (tối). BS TMH-dị ứng

6. Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng 0913518576, chuyên hô hấp khoa nhi Bạch mai, PK: ngõ 31 Phan Đình Giót, số nhà thì không nhớ, cứ đi vào ngõ thì hỏi ông Dũng, ai cũng biêt. Khám ngoài giờ làm việc.

7. BS Dũng ở Giáp Bát số 8/67. Vui vẻ dễ chịu mà lại hiệu quả.

8. BS Hiền 0904.266060 /7712182- 107 A3 Nguyễn Chí Thanh(từ 17-19g các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật)- Khoa Tiêu hóa ( BViện Nhi TW) cảm nhận của mình là chị ấy rất nhẹ nhàng, khám xét rất cẩn thận. đi học ở Pháp về nên điều trị bài bản lắm.

9. BS Bích Vân (Viện Nhi), bác ý khám Tiêu hóa là chuyên khoa, rất tốt, khám cả hô hấp. Hai nhóc nhà mình toàn khám ở đó. Bác ý ở Đường Láng Hạ, ĐT : 5620446.

0. BS Tú - Phó khoa hồi sức cấp cứu - BV Nhi TW.
Bác Tú khám rất chuẩn, tận tình và có lương tâm. Bác Tú có phòng khám tại 9
0 Quan Hoa. Bác chỉ khám từ 17h đến 20h thôi (Địa chỉ phòng khám rất được các mẹ khen)

1. Bs Thắng Phó khoa HSCC bệnh Viện Nhi TW- ĐC: N36,ngách 16, ngõ 16 Hoàng Cầu (đi từ cái ngõ chéo chéo cổng trường ĐHVH xuống là gần nhất) Tel: 8517154

Nguyen Van Hung
Trả lời 10 năm trước

Bạn đừng đến phòng khám 26 phố chùa láng

Thái độ con bác sỹ Tạ Khánh Vân rất láo, khinh người. Trình độ cũng vớ vẩn.

Rất nhiều người bức súc trên mạng