Các phương pháp điều trị bệnh trĩ

xin các bạn cho biết khi cơ thể thấy tư nhiên nóng bừng lên rất khó chịu thinh thoảng lại bị hiện tượng đó cơn nóng như vậy mỗi lần khoảng 15 - 20 phút rồi lại hêt. như thế là triệu chứng gì a. tư vấn giúp nhé
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Khối trĩ thực chất không phải là tổ chức bệnh lý mà là đám rối động tĩnh mạch ở vùng hậu môn. Khối này có thể nằm ở phía trên đường lược (trĩ nội) hoặc bắt nguồn từ khoang cạnh hậu môn dưới da (trĩ ngoại). Bệnh nhân bị bệnh trĩ sẽ có những bất thường ở tổ chức này: cương tụ, giãn thành búi, gây đau, chảy máu hoặc sa ra ngoài. Viêm đại tràng và táo bón lâu ngày là các nguyên nhân gây bệnh chủ yếu. Ngoài ra, nguy cơ bị bệnh trĩ cũng tăng cao ở những người đứng, ngồi lâu, thường xuyên cưỡi ngựa, đi xe đạp, xe máy đường dài, ăn nhiều chất kích thích, ít chất xơ..