Ngứa toàn thân vào buổi tối nhất là dương vật, ngoài ra còn bị nổi nốt đỏ to ở dương vật.

Em chẳng biết mình bi bệnh gì nữa ...cứ vào buổi tối là em bị ngứa toàn thân nhất là dương vât bị lổi nốt đỏ to.Rất mong các bạn cho mình lời giải
lebinh
Trả lời 15 năm trước
Ngứa thực chất là một triệu chứng của một bệnh nào đó được thể hiện ra bên ngoài bằng triệu chứng ngứa. Bản chất của ngứa là do một chất được tiết ra trong dưỡng bào dưới da gọi là histamin. Khi chất histamin được tiết ra do một sự kích thích nào đó mà chất kích thích hoàn toàn xa lạ với cơ thể, chất này sẽ kết hợp với các nút tận cùng của thần kinh (cúc tận cùng của các đầu mút một dây thần kinh) trên những thụ thể đặc biệt. Ngứa là một triệu chứng với muôn vàn các nguyên nhân khác nhau, muốn để không có ngứa xảy ra hoặc đã bị ngứa rồi làm cho hết ngứa thì tốt nhất là tìm được nguyên nhân gây ngứa từ bên ngoài hoặc từ bên trong gây ra. Bạn nên đi khám bệnh tại viện Da Liễu trung ương để được điều trị dứt điểm và có sự tư vấn tường tận của thầy thuốc cho người bệnh thì bệnh càng chóng lành và không hoặc hạn chế sự tái phát.