Viêm gan siêu vi B uống nước chó đẻ răng cưa 4 tháng rồi không thấy kinh nguyệt?

Viêm gan siêu vi B uống nước chó đẻ răng cưa 4 tháng rồi không thấy kinh nguyệt? Em bị làm sao? Khám ở đâu để biết chính xác bệnh của mình?
hoangkhan
Trả lời 15 năm trước
Cây chó đẻ hay còn gọi là chó đẻ răng cưa, diệp hạ châu, rút đất... thuộc họ thầu dầu. Tác dụng: dùng để chữa đau bụng, đinh râu, mụn nhọt, viêm da sẩn ngứa, sản hậu ứ huyết đau bụng, tưa lưỡi. Ngoài ra còn được dùng để chữa bệnh gan, sốt, rắn cắn. Có thể dùng cây tươi giã đắp hoặc dịch ép tươi bôi ngoài. Một số nghiên cứu cho thấy cây chó đẻ còn được dùng chữa bệnh viêm gan virus siêu vi B do có tác dụng chống lại virus viêm gan B, đồng thời có tác dụng kháng khuẩn nhẹ giống như kháng sinh. Ngoài ra cây chó đẻ răng cưa còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ. Nên việc dùng thuốc chữa viêm gan B của bạn không ảnh hưởng gì đến rối loạn kinh nguyệt cả. Bạn nên các trung tâm y tế chuyên khoa phụ sản để thăm khám và điều trị sớm khỏi. Chúc bạn thành công.