Ở lỗ chân lông ở đùi và bắp tay của tôi có những nốt thâm? Xin hỏi đây là bệnh gì

Ở lỗ chân lông ở đùi và bắp tay của tôi có những nốt thâm, nó không gây ra cho tôi 1 hiện tượng khó chịu nào cả và cũng không lây lan sang người khac.tôi bị khoảng 5-6 năm rồi .Xin hỏi các bạn là bệnh của tôi là bệnh gì có thể chữa được không và nếu chữa được thì có mất thời gian không . Xin chân thành cảm ơn .
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Ở lỗ chân lông ở đùi và bắp tay của tôi có những nốt thâm, nó không gây ra cho tôi 1 hiện tượng khó chịu nào cả và cũng không lây lan sang người khac.tôi bị khoảng 5-6 năm rồi .Xin hỏi các bác sỹ bệnh của tôi là bệnh gì có thể chữa được không và nếu chữa được thì có mất thời gian không . Xin chân thành cảm ơn .