Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
forever_and_one SMILES Trả lời cuối cùng: 17/12/2008
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Tôi đã đi làm xét nghiệm HIV, kết quả âm tính. Tôi đã có thể hoàn toàn yên tâm chưa?

buiha87 17/12/2008 - 10:58

Bạn nam, 24 tuổi, kỹ sư, Hà Nội. Xin chào, tôi có câu hỏi muốn được giải đáp. Tôi đã quan hệ tình dục (với một người) từ tháng 2 năm 2004 liên tục cho tới bây giờ, tính ra là khoảng gần 6 tháng. Cho tới nay sức khoẻ của tôi rất tốt nhưng tôi lo về vấn đề nhiễm HIV. Tôi vừa đi khám thử máu và có kết quả âm tính. Tôi muốn hỏi là kết quả đó đã hoàn toàn yên tâm được chưa? Xin chân thành cảm ơn!!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
26349
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

forever_and_one

17/12/2008 - 11:03
Mình cùng trao đổi với bạn về vấn đề bạn đang băn khoăn. Bạn ạ, về thời gian xét nghiệm HIV: sau khi có hành vi nguy cơ từ 3 đến 6 tháng (giai đoạn cửa sổ) đi xét nghiệm là có kết quả chính xác nhất. Nên bạn có thể yên tâm với kết quả xét nghiệm của mình, nếu như các bạn quan hệ tình dục chung thuỷ với nhau và thời gian là gần 6 tháng. Bạn cũng có thể trao đổi các băn khoăn của bạn với bạn tình để người ấy cũng đi xét nghiệm với bạn cho yên tâm hơn. Để giảm nguy cơ lây nhiễm HIV, bạn có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Chúc bạn an toàn và hạnh phúc!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

DANG NGUYEN TRUNG

17/12/2008 - 11:03
Vấn đề là bạn đi xét nghiệm máu ở chổ nào, có đáng tin cậy không? Nếu là bệnh viện có uy tín thì hoàn toàn có thể thở vào nhẹ nhỏm rồi đó. Vì hiện tại kỹ thuật xét nghiệm máu độ chính xác khá cao. Mà nhớ " trời không mưa cũng mặc áo mưa" vào cho chắc nghe bạn. Chúc thành công trong cuộc sống!!!!!!!!!!!!!!!!!
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm