Giúp tiểu muội với các sư tỷ Ui!??

Huhu..... Muội y người ấy (na) thật lòng,nhưg y nhau đc 1 t (2 tháng) thì na đòi quan hệ.Muội ko đồng ý,na ko đòi hỏi nữa.Nhưng đc 1 thời gian sau lại tiếp tục,và lần này còn nói nếu ko ......thì sẽ chia tay vì như thế là ko y thật lòng. [:(] Muội phải làm tn bây h.....các tỷ ơi,muội bối rối quá (mới học năm thứ 2)
Nguyen cong nam
Trả lời 14 năm trước
chao ban[:-*],theo nhu loi ban noi thi,na cua ban qua la nguoi co ham muon ve chuyen do qua,chu neu yeu ban that long thi chac cung ko can phai te den muc do dau,ban hay len suy nghi that ky nha,bay gio ban dong y thi,lieu sau nay anh ay con yeu thuong ban nua ko,vi ban van de dai woa,ban hay kien nhan va hay noi voi na cua ban rang sao ko de den luc chung minh cuoi nhau nhi,minh chi biet vay thoi,ban hay suy nghi that ky do nha,vi chuyen nay rat quan trong do day ban ah? neu ban cam thay minh du tu tin va sang suot thi hay,con neu ko thi hay gat no sang mot ben di nha,chuc ban luon vui ve,hay tin vao con tim cua minh[):D(]
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Chia tay đi cho rồi, mệt. Con gái có phải cứ muốn là cho đâu. Nó phang phật xong rồi bỏ, biết làm gì? Có thai, nạo, vô sinh, kêu ai? Yêu thật lòng chả có thằng nào đòi quan hệ với người yêu mình quá đáng thế. Thèm lắm thì cũng đề nghị thôi, không đồng ý thì phải tôn trọng ý kiến chứ. Bạn tin tưởng gì vào 1 người ko tin và không tôn trọng mình như thế? Con trai đầy đường, thiếu gì mà phải cho nó hả em?