Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
Hanoipho trungckd ngocyen125 makelove193 Sev7n_seeds toilaai202 huyhoang49 bubu111 jonny_phuc8@yahoo.com Trả lời cuối cùng: 16/02/2013
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Bị người yêu bỏ phải làm sao?

linlin 05/07/2009 - 00:15

tui bi bo chia tay cung hon mot thang rui.buon, hoang mang lam, vi quen nhau 4 nam rui. nhung nguoi ta co nguoi yeu moi, nen ko nuoi tiec lam gi.co luc muon tra thu,nhung dieu do chi lam minh nhu ke dien.co dieu nguoi do chia tay qua tin nhan.va toi chang the nao noi duoc nhung suy nghi cua minh. tu do khong lien lac qua lai.han qua la mot ke hen khong dang dan ong. dam yeu ma ko dam doimat.that ko xung dang, nhung nhieu luc nghi minh ko duoc noi ra nhung suy nghi ma cu chon dau trong long,mot phan vi tui ko muon nguoi ta nghi tui co gang keo van tinh the, lang tham chap nhan doi khi tui cam thay bat an vi de nguoi ta ra di de dang phui nhung ki niem minh va nguoi do tung co.co luc lai thay ko can thiet vi nguoi do te bac noi ra de lam gi. met lam.ai roi vao truong hop nhu tui chia se nhe.minh ngu qua ha.
3 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
34754
Trả lời (30)
Bình luận bằng Facebook (30) | Bình luận bằng ID Vatgia (30)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

NguyenAnhDuy

16/02/2013 - 20:05

ui mà sao ai cũng nói đàn ông là 1 người vô tâm hết vậy.mình cũng là đàn ông mà mình cũng đã bị 1 người con gái bỏ thì sao.mà mình đâu có lổi gì đâu tại ng ta ko iu nữa thì bỏ thôi có ai văn minh cho tui hôk..

2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ngocyen125

05/07/2009 - 08:33
Bạn ơi, yêu 4 năm rồi mà vẫn chia tay thì chứng tỏ người ta ko tin tưởng bạn rồi, nhưng nếu họ chia tay qua tin nhắn thì anh ta ko tôn trọng bạn rồi, vậy thì bạn hãy quên anh ta đi. Hãy cứ cho đó là 1 bài học để mình đừng quá tin tưởng đến thèn nào...hehehe. Chúc bạn may mắn nhé.
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Pham Duy Vinh

04/05/2011 - 20:49

Tôi hiểu tâm trạng của bạn đang cố chịu đựng, tôi cũng đã từng bị cảm giác như thế và hàng vạn người trên thế giới này cũng bị cảm giác như bạn, mình cũng có lúc rất đau đầu 1 thời gian dài và đã từng bi quan, nhưng mình chắc chắn rằng bạn không suy sụp giống như mình, mình bị lúc đang làm tốt nghệp đó, công việc hầu như dừng lại trong tháng đầu làm tốt nghiệp... Nhưng mình đã tự giải thoát được mình 1 cách an toàn và rất chín chắn.Bạn hãy suy nghĩ 1 cách khách quan nhé, người bỏ bạn chắc chắn sẽ không còn quan tâm, và không thấm thía hay đau xót gì cho bạn đâu, thậm chí người đó còn không thềm rơi 1 giọt nước mắt dư nào cho bạn đâu.

Cho nên Khi người yêu bạn bỏ bạn thì bạn nên Vui mới đúng chứ sao lại buồn, vui là vì Mình không cần những con người như thế để yêu, 1 người bỏ người yêu thì bạn còn tiếc gì nữa mà phải chờ đợi hay đau buồn cho nên vui mới đúng.

Thứ 2 là bạn đã không chọn 1 người như vậy làm người cùng bạn sau này, bạn thử suy nghĩ nếu như bạn chọn người đó làm vợ thì sau này người đó bỏ ra đi bỏ bạn thì cái nỗi đau này còn đau gấp mấy lần nỗi đau của bạn đang chịu đựng. Cho nên càng phải vui.

Thứ 3 là bạn đừng có suy nghĩ trả thù chi cho mệt, khi một con người đã không tốt đẹp thì chắc gì họ sống vui, họ có thể bỏ bạn thì 1 lúc nào đó họ cũng sẽ bị người khác bỏ và còn đau nhiều hơn bạn rất nhiều. Họ đau nỗi đau giống bạn (vì bị người yêu bỏ), còn phải chịu nỗi đau hối tiếc vì đánh mất 1 người yêu thương mình thực sự. Nhưng khi họ vấp ngã họ sẽ ngã luôn không đứng dậy được như bạn đâu.

Vậy nên khi người yêu bỏ thì PHẢI VUI chứ không nên buồn bạn nhé. Nếu bạn đọc được những dòng này thì bạn sẽ được giải thoát thôi.

Chúc bạn thành công.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen huy hoang

23/02/2012 - 20:01

còn mình thì bị ban gái bỏ. yêu thật nhiều rồi chỉ chìm đắm trong nỗi đau

người ta bảo la do gia đình, vậy mà lại có người khác đi bên cạnh

chẳng nhẽ con gái khi yêu cũng chẳng thật lòng

1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Meo Meo

11/08/2013 - 22:53

chuyen tinh cua toi ... giong ban....... Chung toi yeu nhau 4 nam va nguoi ay rat chung thuy chi yeu va co minh toi.... nhung co mot ngay nguoi thay doi? toi yeu nguoi` ay hon ca ban than minh ..... cuoc song nay` so nhat la ke? bac tinh ......quen tinh cu 4 nam chay theo tinh moi chi 1 thang'.... trai tim toi nhu vo nat' ......sao nguoi ay khong hieu? rang` den ben tinh moi ' roi mot ngay nguoi tA tnhan ra em ...boi vi` con nguoi ban chat' em co the? bo tinh cu 4 nam yeu tinh moi 1 thang ' bit dau mot ngay nguoi ta cung giong nhu vay ... cho den cuoi cung em lA` NGUOI thiet thoi nhat ' ' con toi thi tiec va dau cho em ..... toi rat la` buon ` va tiec cho em ... trong tinh yeu cang dau kho thi cang phai manh me~ nhung toi lai yeu duoi' .....nhung co mot ngay toi chot hiêu? ra tai sao toi lai phai vi` nguoi dan ba` do' ma hai den ban than minh lieu co dang khong .....coi nhu toi dai...yeu nham nguoi` de? roi de lai viet thuong cho toi ..... 1 thang nay toi dieu vi nguoi do ' trai tim khong the nao nham mat ma ngu? yen duoc.........tom lai si tinh nhu toi dieu nhan lay niem dau thoi ......cuoi cung toi chot nhan khong ai khoc' vi toi nhu ngay nao` .... de ma ke ra toi nhieu co rat nhieu` mong ai cung hoan canh ? giong nhu toi ....y kien' neu ai da trai qua roi ma vuot qua duoc chuyen nay` thi hay cho toi y kien ' de? toi co gang buoc' di con duong dung' .....de toi ko con vi va nghi den nguoi da lam toi song nhu da chet' /..... thank

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

vutientrung

05/07/2009 - 06:51
con người là vậy đó bạn
khi mà đã đạt được rùi thì họ lại muốn chinh phục cái mới
người yêu cũ của bạn là 1 người như vậy
tôi hiểu tâm trạng của bạn giờ chắc cũng buồn lắm vừa muốn trả thù nhưng lại ko vì bạn ko muốn mình là người ích kỷ
nhưng bạn vẫn cam tức cái thái độ của kẻ hèn nhát kia.bạn cảm tưởng như mình bị suy xụp.tâm trạng như của bạn gọi là thất tình
mình chỉ khuyên bạn 1 câu
bạn hãy cố gắng lên cuộc sống còn dài mà ko được bi quan
trước khi làm việc gì hãy nghĩ coi nó có ảnh hưởng tới ai ko.


NẾU BẠN MUỐN TÂM SỰ VỚI MÌNH THÌ BẠN ADD NICKNAME TRUNGCKD mình rất vui làm bạn với bạn
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hà Nội

05/07/2009 - 08:02
Trước kia tớ cũng đã tìm đến khói thuốc sau khi chia tay nhưng ko p là rượu ... và rồi chỉ sau 2 ngày ngơ ngác tớ đã nhận ra mình ko thể thành đứa con gái hư hỏng khi chia tay 1ng làm đau mình được ...
Bạn hãy nhớ rằng đàn ông khi đã chia tay, đã làm đau mình thì họ ko còn biết nhìn mình mà thương hay yêu hay xót j nữa, vì thế mình phải thương lấy mình, biết là khó nhưng hãy mạnh mẽ đứng lên để cho a ta thấy mình vẫn sống tốt khi ko có anh ta ... có như thế mình vẫn còn có giá trị ...

Dù còn yêu, còn thương đến đau lòng, đau tim đi chăng nữa ...
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

make love

05/07/2009 - 10:04
Đúng thật.4 năm. giống tui. nhưng cũng ct rồi.Vì sao bạn biết hắn có người yêu mới chứ.Hắn nói với bạn àh.Không dễ vậy đâu.Có khi lại có chuyện gì khác đấy.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

make love

06/07/2009 - 11:54
Trích dẫn:
Từ bài viết của linlinlin
minh biet anh ta co nguoi moi qua nhung nguoi khac, con ly do gi nua ban dan ong ma 100% co nguoi moi roi moi chia tay nguoi cu thoi.khong co ly do gi khac dau dan ong ma ko giai quyet van de rieng cua minh duoc thi dau dang mat dang ong, chi co vi gai ma thoi. tui thay mat long tin o cac ban nam qua. vi cu nguoi yeu tui la nguoi dung dan, dang hoang ma vay, huong ho nhung nguoi khac. ko tin duoc dan ong.

Chắc vậy àh.Nếu thế thì 4 năm vứt àh.Đâu dễ vậy.xem lại bạn có làm anh ta buồn bực hay bất mãn về điều gì không.Đâu phải con trai là thế hết đâu.Vơ đũa cả nắm thế.Còn những người tốt đấy bạn.Nhưng thôi, dù sao cũng chia buồn
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lan huong

08/07/2009 - 11:53
Minh chi nghi jo ban can 1 tu : quên. dan ong tren the gioi nay con nhieu hon phu nu. tha ho cho ban lua wa lua lai sang sang loc loc lun do? tui thay do la 1 thang hen den mien ban lun. chia tay ma khong noi thang ra truoc mat minh ma lai di nhan tin? loai do ban hay xem nhu minh vo tinh gap ngoai duong nhat ve thui. cuoc doi nay von bat cong va nhieu chuyen buon hon vui nua, nhung ma co luc con nguoi cug se duoc huong hanh phuc thui ha, ban dung wa buon nhe? minh tin ngta bo minh thi 1 ngay mua giong nao do ngta cung se bi ngkhac bo roi vi 1 ai do thoi? dung chu? cuoc doi la 1 vong tuan hoan ma?
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm