Tôi ko tin tưởng vào người yêu?

Anh là bạn thân người yêu trước của tôi (tôi chia tay hẳn với người yêu cũ rồi mới quen anh). Thời gian đầu vì muốn quên đi yêu cũ mà tôi quen anh, chính anh cũng nhận ra điều đó nhưng vẫn chấp nhận. Sau 4 năm như thế, tôi mới nhận ra là tôi yêu anh. Chuyện gì đến cũng đã đến, tôi và anh đã vượt quá giới hạn. Sau vài lần quan hệ, tôi có thai được 4 tuần. Vì lý do sức khoẻ nên tôi không thể giữ lại đứa bé. Ngày tôi quyết định không giữ đứa bé thì cũng là lần đầu tiên tôi thấy anh rơi nước mắt và nhận lỗi về mình. Anh đặt tên cho bé, đem bé vào chùa để thờ cúng. Tôi có vài thắc mắc nhờ tư vấn: - Suốt thời gian quen nhau, cả hai đều chưa ra mắt gia đình hai bên, dường như anh tránh né điều đó. Liệu anh ấy có nghĩ gì không khi người yêu cũ của tôi từng tuyên bố với bạn bè (chúng tôi học chung lớp thời đại học) là vẫn còn yêu tôi. Bằng chứng là suốt thời gian qua anh ta vẫn chủ động liên lạc với tôi dù rằng tôi đã cương quyết cự tuyệt anh ta. Và người yêu hiện tại của tôi cũng biết điều đó. - Vì tính chất của công việc nên anh thường đi công tác xa, thường kéo dài đến 1, 2 tháng. Nhưng sẽ về ngay nếu tôi gặp chuyện không vui. Tôi chỉ thắc mắc anh là người có đời sống tình dục rất rất mạnh mẽ. Mỗi khi gặp tôi ở nơi công cộng anh hành động như chúng tôi là hai người bạn bình thường, còn ở nơi riêng tư thì anh luôn muốn chuyện đó và không biết mệt mỏi. Thật sự tôi thấy khó tin vào lời giải thích của anh quá, liệu có phải không và anh có bệnh gì không? - Tôi năm nay 28 tuổi có việc làm ổn định, có nhà riêng tại Sài Gòn còn anh là trai Vũng Tàu. Thẳng thắn mà nói về mặt kinh tế thì giữa hai bên gia đình chênh lệch khá rõ. Và tôi cũng nói rõ với anh là tôi không bận tâm về điều đó. Nhưng liệu anh có nghĩ như tôi không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi cảm nhận rằng tâm trạng bạn đang rất rối bời bởi có rất nhiều những câu hỏi lẫn lộn hiện lên trong tâm tưởng của bạn cần được trả lời. Bạn hãy bình tĩnh để có thể suy xét vấn đề một cách tỉnh táo và chính xác. Tôi cho rằng bạn trai bạn không tự tin đưa bạn về giới thiệu với gia đình bởi nhiều nguyên nhân: về kinh tế, gia đình anh có sự chênh lệch khá lớn so với bạn... Nếu như đưa bạn về giới thiệu, anh ấy sẽ cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin về hoàn cảnh của mình. Hơn nữa việc bạn là bạn gái của bạn thân cũng có tác động tới lòng tự ái của anh ấy. Việc đi ngoài đường anh ấy thờ ơ có hai cách giải thích: hoặc do anh ấy là người kín đáo, không muốn vồ vập ở những nơi công cộng, hoặc anh ấy không muốn mọi người biết tình cảm của cả hai người đã đến mức độ thắm thiết. Về quan hệ tình dục, anh ấy có nhu cầu mạnh mẽ, không mệt mỏi có thể là do hai bạn lâu ngày mới được gặp nhau. Với lứa tuổi thanh niên, đó là hiện tượng bình thường. Trường hợp bạn trai bạn không có những biểu hiện như vậy đó mới là điều đáng lo lắng. Vì thế, bạn có thể hiểu tại sao lại có hai con người khác nhau trong anh ấy như vậy. Dường như bạn đang có cảm giác không an toàn, không tin tưởng vào tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Để trả lời được tất cả những câu hỏi đó một cách nhanh nhất, bạn cần nói chuyện với anh ấy để hiểu được tâm tư, nguyện vọng cũng như những dự kiến, kế hoạch về tình yêu của cả hai bạn. Bạn không nên tự phỏng đoán câu trả lời để rồi lại hoang mang vì chính bản thân. Bạn đã 28 tuổi, chắc chắn bạn cũng đã nghĩ đến việc kết hôn. Tuy nhiên nếu hai bạn chưa thực sự hiểu nhau, chia sẻ được tất cả những vấn đề đó cùng nhau thì chưa vội vàng nhanh chóng có quyết định đám cưới. Hãy đề nghị một cuộc nói chuyện cụ thể, rõ ràng để biết chắc chắn tình cảm anh ấy dành cho bạn. Nếu như anh ấy không xác định lựa chọn bạn là người bạn đời của anh ấy thì bạn không nên kéo dài mối quan hệ này bởi bạn còn sự lựa chọn trước mắt.
tran thi lien
Trả lời 14 năm trước
[):D(][;)][:-P] Hi ban ! Bạn hãy cố gắng lên bạn nha Và mình nghĩ rằng bạn nên cấn có một người nào đó để chia sẻ Chúc bạn tìm đợc cách giải quyết tốt nhất cho mình [gallery]/7/wcw1250643817.gif[/gallery]
ha vu nam
Trả lời 14 năm trước
không tin tưởng vào người yêu như thế bạn đã mắc phải sai lầm rất lớn đấy bạn à,vì khi yêu nhau hảy tin vào người mình yêu mà không cần người ta tin mình,hảy cứ để trái tim mình tự tìm ra lối.mình giống như người bạn trai của bạn vậy vì không hiểu được người mình yêu vì không tin tưởng,và sự chênh lệch quá lớn về địa vị,nhưng mình đã không nhận ra rằng người yêu của mình có nghĩ về điều đó đâu cơ chứ. tình dục mạnh ư?!!! bạn nên xem lại tất cả điều này.mình là con trai hiểu được muốn gì,nếu đã yêu nhau rồi tin tưởng nhau rồi thì còn vội vàng chi nửa. mong bạn luôn vui